Chân dung Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi Teen qua đời ngay trước tuổi 20

0
73
Chân dung Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi Teen qua đời ngay trước tuổi 20 - 1

Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi Teen – Lotte van der Zee – đã qua đời sau một cơn đau tim

Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi Teen – Lotte van der Zee – đã qua đời sau một cơn đau tim khi đang trong kỳ nghỉ cùng gia đình tại một khu trượt tuyết. Sự việc xảy ra chỉ một ngày trước khi cô bước sang tuổi 20. Lotte van der Zee vốn là một người mẫu trẻ đến từ Hà Lan. Gia đình cô đang cùng tận hưởng kỳ nghỉ trượt tuyết ở Áo thì sự việc bi kịch xảy ra.

Lotte van der Zee đã từng giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi Teen hồi năm 2017. Sau hai tuần rơi vào hôn mê sâu sau cơn đau tim, gia đình cô vừa xác nhận Lotte đã qua đời tại bệnh viện ở Munich, Đức.

Kỳ nghỉ đông ở khu trượt tuyết chính là một hoạt động mà cả gia đình Lotte đã cùng thực hiện để kỷ niệm việc con gái họ sắp bước qua những năm tháng tuổi teen, chính thức bước vào tuổi 20. Lotte cùng gia đình sống ở khu đô thị Enschede, Hà Lan. Cô đã qua đời hồi thứ 4 tuần này (ngày 6/3) sau hai tuần hôn mê sâu.

Chân dung Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi Teen qua đời ngay trước tuổi 20 - 2

Gia đình của Lotte van der Zee đã xác nhận thông tin về sự ra đi của cô, họ chia sẻ hình ảnh cuối cùng khi cô đang cùng gia đình tận hưởng một kỳ nghỉ ở khu trượt tuyết tại Áo.

Chân dung Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi Teen qua đời ngay trước tuổi 20 - 3

Lotte van der Zee đã từng giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi Teen hồi năm 2017.

Chân dung Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi Teen qua đời ngay trước tuổi 20 - 4

Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi Teen – Lotte van der Zee bên mẹ

Khi Lotte bị lên cơn đau tim, gia đình đã đưa cô tới bệnh viện gần nhất, sau đó, cô được đưa tới một bệnh viện chuyên khoa ở Munich, Đức, nhưng tình trạng nguy kịch khiến cô gái trẻ rơi vào hôn mê sâu suốt hai tuần. Cuối cùng, gia đình quyết định “để Lotte ra đi” vào ngày thứ 4 tuần này.

Gia đình Lotte đã chia sẻ về nỗi bàng hoàng của họ khi giờ đây không còn có Lotte trong cuộc sống thường ngày của họ. Các thành viên trong gia đình đều đang rất đau buồn trước biến cố bi kịch xảy tới quá bất ngờ. Lotte van der Zee trước đó đang có một tương lai sự nghiệp nhiều hứa hẹn trong lĩnh vực người mẫu thời trang.

Gia đình cho biết rằng buổi sáng trước ngày sinh nhật của Lotte, cô thức dậy và đã cảm thấy không khỏe, chính trong ngày hôm đó, cô bị lên cơn đau tim. Cho tới giờ, nguyên nhẫn dẫn tới việc sức khỏe Lotte đột ngột chuyển biến xấu vẫn chưa được thông báo, nhưng gia đình cho biết họ đã cho tiến hành những kiểm tra cần thiết để giúp phần nào xác định nguyên nhân.

Chân dung Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi Teen qua đời ngay trước tuổi 20 - 5
Chân dung Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi Teen qua đời ngay trước tuổi 20 - 6
Chân dung Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi Teen qua đời ngay trước tuổi 20 - 7
Chân dung Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi Teen qua đời ngay trước tuổi 20 - 8

Người đẹp đoản mệnh Lotte van der Zee

Buổi tối trước ngày định mệnh bi kịch xảy đến, Lotte vẫn còn ra ngoài chơi cùng một số bạn bè, sau đó, cô trở về khu nghỉ dưỡng một cách vui vẻ và khỏe mạnh. Nhưng tới sáng hôm sau, cô không ăn sáng cùng mọi người và nói rằng mình không khỏe. Tình trạng nhanh chóng chuyển biến xấu trở thành một cơn đau tim nguy hiểm xảy ra vào buổi chiều cùng ngày.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Tag :lotte van der zee , hôn mê sâu , kỳ nghỉ , đau tim , khu trượt tuyết