Vừa mãn hạn tù, fan “cuồng” lại bị tóm vì đột nhập vào nhà Taylor Swift

0
110
Taylor Swift tiết lộ mẹ ruột bị ung thư

Cảnh sát cho biết, Roger Alvarado đã có tình trèo qua hàng rào và đập vỡ cửa kính để vào trong nhà của Taylor Swift vào tối 7/3 vừa rồi. Nam thanh niên này mới được thả tự do cách đây 1 tháng vì tội cố tình đột nhập vào nhà của Taylor vào tháng 4 năm ngoái.

taylor_2.jpg

Roger Alvarado, 23 tuổi, đã bị cảnh sát bắt vào tháng 3/2019, sau khi cố tình đột nhập vào nhà Taylor Swift.

Roger đã bị cảnh sát bắt giữ khoảng 1 tiếng sau khi Taylor cho biết, cô lo lắng về sự an toàn của cá nhân nên đã yêu cầu lực lượng an ninh tiến hành kiểm tra xung quanh nhà cô thường xuyên hơn.

Roger Alvarado đến từ Florida vừa được thả tự do vào ngày 5/2 vừa rồi và vẫn đang trong thời gian bị cảnh sát theo dõi. Được biết, không dưới 3 lần, fan cuồng này đã cố tình xâm nhập vào nhà của “công chúa nhạc Pop”. Năm ngoái, Roger bị kết tội ăn trộm và phá hoại tư trang của người khác.

taylor_1.jpg

Hình ảnh mới nhất của Taylor Swift trên tạp chí Elle

Vào thời điểm Roger tiến hành đập cửa kính để vào nhà, không ai có mặt tại ngôi biệt thự trị giá 18 triệu USD của ngôi sao nổi tiếng. Vụ việc diễn ra vào khoảng 2 rưỡi sáng khi phần lớn mọi người đều đang ngủ.

Trong vụ đột ngập vào tháng 4/2018, cảnh sát cho hay, họ đã tìm thấy Rogher sử dụng nhà tắm và ngủ trên giường của ngôi sao nổi tiếng. Vì tội danh này, nam thanh niên 23 tuổi đã phải ngồi tù 9 tháng và mới được tự do vào tháng 2 vừa rồi. Ngoài việc phải “bóc lịch” gần 1 năm, tòa án còn yêu cầu Roger phải thực hiện một chương trình điều trị tâm lý.

taylor_4.jpg

Taylor Swift thừa nhận, cuộc sống của cô thiếu an toàn vì mọi thông tin đời tư của cô đều được đăng tải trên mạng.

2 tháng trước khi bị bắt vào năm ngoái, Roger cũng từng bị cảnh sát “tóm” được khi đang cố vào nhà của Taylor bằng lối cửa trước. Cả hai thời điểm Roger đột ngập, Taylor đều không có mặt ở nhà. Chia sẻ với tờ Elle mới đây, Taylor cho rằng, cô rất sợ bạo lực và luôn cảnh giác nên yêu cầu an ninh nghiêm ngặt xung quanh mình nhằm ngăn chặn với những vụ nổ súng hay gây thương tích không mong muốn.

“Các trang mạng và các tờ báo lá cải đăng địa chỉ mọi ngôi nhà của tôi trên mạng. Vì thế, tôi luôn có một đống trộm luôn sẵn sàng đột nhập vào nhà và phải chuẩn bị đón nhận những điều tệ hại”, Talyor than thở về việc cuộc sống của cô bị ảnh hưởng rất nhiều vì mất sự riêng tư.

taylor_3.jpg

Taylor học cách yêu cơ thể mình và không bị những lời bình luận ác ý trên mạng điều khiển cảm xúc, suy nghĩa.

Trong năm nay, ngôi sao nổi tiếng sẽ bước sang 30 tuổi và có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Trong đó, cô nhấn mạnh tới sự ảnh hưởng của mạng xã hội đối với cuộc sống: “Tôi tắt chế độ bình luận trong các bài đăng của mình. Bằng cách đó, tôi có thể cho bạn bè và những khán giả yêu mến tôi biết về cuộc sống của mình nhưng tôi cũng đồng thời rèn luyện bản thân không để tâm tới những lời đánh giá của người khác về vẻ ngoài của chính tôi”.

Đồng thời, nữ ca sĩ xinh đẹp cũng học được cách yêu bản thân, yêu cơ thể mình hơn. “Tôi học được cách ngừng chán ghét những đụm mỡ thừa trên cơ thể mình. Tôi luyện tập để huấn luyện bộ não của mình mỗi gram trên cơ thể đồng nghĩa với những đường cong, một mái tóc bóng khỏe và năng lượng dồi dào hơn. Tôi hiểu rằng, rất nhiều người đang ép bản thân tuân thủ những chế độ ăn kiêng hà khắc nhưng không hiểu rằng, chúng nguy hiểm tới mức nào. Không có sự sửa chữa nào diễn ra trong một thời gian chớp nhoáng. Tôi học cách chấp nhận cơ thể của mình mỗi ngày”.

Mi Vân

Theo MSN/Elle

Tag :Taylor Swift , Roger Alvarado