“Vua sầu riêng” tổ chức thi… kén rể

0
90
51.jpg

“Vua sầu riêng” Arnon Rodthong tổ chức thi… kén rể cho con gái

“Vua sầu riêng” – doanh nhân người Thái Lan Arnon Rodthong muốn tìm cho con gái Karnsita Rodthong một “phò mã” xứng đáng trước khi trao lại việc kinh doanh cho con. Tuyên bố về cuộc thi kén rể đã được ông thông báo tại một cuộc họp báo diễn ra vào thứ 2 tuần này.

Tờ nhật báo Khao Sod (Thái Lan) cho hay những chàng trai độc thân có tính cách mạnh mẽ và tinh thần lao động chăm chỉ cần cù hãy tự tin tới tham gia dự thi.

Phần thưởng cho người thắng cuộc không chỉ là cơ hội được hẹn hò, tính chuyện “trăm năm” với con gái “vua sầu riêng” mà còn được nhận số tiền thưởng 10 triệu baht (hơn 7 tỷ đồng), nếu hôn sự diễn ra, người này sẽ được cùng cô Karnsita Rodthong thừa kế hoạt động kinh doanh hoa quả rất phát đạt mà cha vợ đã gây dựng nên.

Triệu phú Arnon Rodthong vốn được biết tới là doanh nhân kinh doanh hoa quả nổi tiếng của Thái Lan, trong đó, mặt hàng thế mạnh của ông là sầu riêng. Ông Arnon rất nghiêm túc trong việc tổ chức kén rể và khẳng định rằng sự kiện sẽ được ông tổ chức vào ngày 1/4 tới đây để các chàng trai tỷ thí.

54.jpg
52.jpg

Cô Karnsita Rodthong

Ông Arnon chia sẻ rằng ông muốn trao lại hoạt động kinh doanh cho cô con gái 26 tuổi Karnsita Rodthong nhưng không muốn con phải một thân một mình gánh vác mọi việc, vì vậy, ông muốn tìm một người bạn đời đồng hành bên con, một người có đủ năng lực và đáng tin cậy, ông Arnon chia sẻ.

“Nếu tôi cứ ngồi chờ một cậu thanh niên tới gặp mình và hỏi cưới con gái tôi, điều này có thể sẽ còn lâu, nên tôi sẽ tự tìm một người phù hợp”, “vua sầu riêng” 58 tuổi chia sẻ trong khi con gái Karnsita ngồi bên cạnh bật cười.

Những điều mà các ứng viên dự thi kén rể cần có, đó là sự thích thú dành cho hoạt động kinh doanh sầu riêng, khả năng làm việc, và đạo đức trong công việc. Ngoài ra, các chàng trai này cần có lối sống lành mạnh, không sử dụng chất kích thích, không thích bài bạc.

Đích thân ông Arnon và con gái sẽ cùng tham gia điều khiển cuộc thi được tổ chức tại cửa hàng bán sầu riêng của gia đình nằm ở tỉnh Chanthaburi. Các chàng trai muốn dự thi cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý bởi các phần thi cụ thể không được tiết lộ.

53.jpg

Ông Arnon và con gái

55.jpg

Cô Karnsita

Ông Arnon chia sẻ rằng kể từ khi ông tuyên bố sẽ mở cuộc thi kén rể, đã có quá nhiều chàng trai đến đăng ký. Ngay cả khi cuộc họp báo đang diễn ra, ông Arnon cũng phải nhận những cuộc điện thoại từ những mối quan hệ quen biết muốn “gửi gắm” chàng thanh niên nào đó, đáp lại, ông chỉ nhắn rằng hãy bảo cậu thanh niên tới tỉnh Chanthaburi vào ngày 1/4.

Ông Arnon có hai con trai và hai con gái, nhưng hiện chỉ còn Karrsita là chưa lập gia đình, cô lại là người ông muốn trao việc kinh doanh. Đáp lại câu hỏi của phóng viên, cô Karnsita cho biết rằng cô chỉ tìm kiếm một người đàn ông có tính cách tốt chứ không phải một người bảnh bao sáng mã:

“Tôi không phải người kén chọn, tôi chỉ muốn gặp một người đàn ông có ngoại hình ở mức vừa đủ, để tôi có thể cùng đi dự sự kiện. Bản thân tôi không phải người xinh đẹp nên về cơ bản tôi thấy mọi diện mạo đều chấp nhận được, chỉ còn vấn đề đạo đức – tính cách nữa thôi”.

Bích Ngọc

Theo Khao Sod

Tag :vua sầu riêng , tỉnh chanthaburi , kinh doanh , sầu riêng , Thái lan