Sao phim Beverly Hills 90210 qua đời vì đột quỵ

0
56

Đại diện của nam diễn viên Luke Perry vừa đau buồn thông báo anh đã qua đời hôm thứ hai vừa qua, chỉ năm ngày sau khi anh nhập viện vì một cơn đột quỵ.

Ngôi sao của Beverly Hills 90210 đã được đưa đến một bệnh viện ở California trước đó 5 ngày và qua đời do bệnh tình quá nặng.

Nam diễn viên 52 tuổi có 1 con trai Jack, 21 tuổi và con gái Sophie, 18 tuổi từ cuộc hôn nhân của anh với vợ cũ Rachel Minnie Sharp.

“Khi Luke qua đời, ông ở bên các con của mình là Jack và Sophie, hôn thê Wendy Madison Bauer, vợ cũ Minnie Sharp, mẹ Ann Bennett, cha dượng Steve Bennett, anh trai Tom Perry, chị Amy Coder cùng nhiều bạn bè thân thiết khác,” đại diện của nam diễn viên này chia sẻ.

“Gia đình chúng tôi đánh giá cao những lời cầu nguyện,thăm hỏi dành cho Luke từ khắp nơi trên thế giới và mong sẽ được trân trọng sự riêng tư trong thời gian tang lễ,” một nguồn tin nói.

1.jpg

Perry trở nên nổi tiếng vào đầu thập niên 90 nhờ vai diễn trong phim Beverly Hills 90210. Anh đóng vai người đàn ông cô độc đẹp trai Dylan McKay cùng với các bạn diễn Jennie Garth, Jason Priestley và Tori Spelling. Đồng thời, anh cũng từng xuất hiện trong một số bộ phim bao gồm Buffy the Vampire Slayer, The Fifth Element và Scorchers. Luke Perry cũng là một diễn viên lồng tiếng thành công, anh từng lồng tiếng cho phim hoạt hình Mortal Kombat, The Simpsons, Johnny Bravo, The Incredible Hulk…

Ê kíp sản xuất phim Beverly Hills 90210 đã lên tiếng trước cái chết đột ngột của nam diễn viên này: “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi biết tin về sự ra đi của Luke Perry. Một thành viên được yêu mến của gia đình Riverdale, Warner Bros và CW, Luke là một người cực kỳ chu đáo, tận tâm với một trái tim nhân hậu và một người bạn thực sự với tất cả mọi người. Anh ấy còn là người cố vấn cho bộ phim này, Luke rất hào phóng và tốt bụng, chúng tôi xin chia buồn với gia đình Luke trong thời điểm khó khăn nhất này.”

Kiều Minh

Theo News

Tag :luke perry