Dù đã chia tay, Ben Affleck vẫn còn yêu Jennifer Garner

0
3519
Ben Affleck lịch lãm trên thảm đỏ

Nam diễn viên Ben Affleck vừa có cuộc trả lời phỏng vấn vào sáng thứ hai vừa qua và ngôi sao phim Batman tâm sự, vợ cũ Jennifer Garner vẫn là một phần quan trọng trong cuộc đời của anh. Khi MC Kotb đề cập: “Anh có thể nói rằng anh vẫn còn yêu cô ấy, nam diễn viên 46 tuổi đã nói: “Tất nhiên, cô ấy thật tuyệt vời”.

Dù đã chia tay, Ben Affleck vẫn còn yêu Jennifer Garner - 1

“Khi một người là mẹ của các con bạn, họ sẽ trở thành người trung tâm, người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn, và điều đó thật tốt”, Ben nói.

Ben Affleck và Jennifer Garner ra phố cùng nhau

Affleck và Garner chia tay vào năm 2015 và họ vẫn cam kết cùng nuôi dạy ba đứa con của họ, Violet, 13 tuổi, Seraphina, 10 tuổi và Samuel, 7 tuổi. Ben nói: “Tôi hy vọng tôi là một người cha tốt. Tôi đã rất cố gắng. Tôi may mắn vì các con tôi có một người mẹ tuyệt vời và cô ấy giúp đỡ tôi rất nhiều để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm đồng cha mẹ theo cách tốt nhất có thể. Một người cha rất quan trọng đối với trẻ em và tôi có trách nhiệm với con cái, tôi có mặt, quan tâm tới con để trở thành một phần trong cuộc sống của chúng … để được như là mẹ của chúng.”

2.jpg

“Con cái thực sự là trung tâm trong cuộc sống của tôi, bạn biết đấy, trọng tâm của cuộc đời tôi là những gì tôi thích làm. Con cái là điều khiến tôi hạnh phúc.”

Ben và Jen kết hôn vào tháng 6 năm 2005 và hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 11 vừa qua, gần ba năm sau khi chia tay. Jennifer vẫn là một nhân vật tích cực trong cuộc sống của Ben và thậm chí đã can thiệp vào tháng 8 để giúp Ben đi cai nghiện rượu. Bản thân Ben đã hẹn hò với Lindsay Shookus và Shauna Sexton trong thời gian vừa qua.

Nam diễn viên và đạo diễn từng phải đi cai nghiện rượu vào năm 2001 và 2017. “Tôi không cảm thấy phiền khi nói về chứng nghiện rượu, đó là một phần của cuộc sống của tôi, là điều mà tôi đối phó và phải nỗ lực để giải quyết,” Ben thừa nhận.

“Tôi hiểu mình có vấn đề, tôi thực sự muốn giải quyết nó và tôi tự hào về điều này, đó là về cách giúp bản thân, cuộc sống, gia đình bạn.” Affleck hiện đang cảm thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thậm chí gần đây anh đã tham gia thử thách 10 ngày không đường và không carb của Alex Rodriguez.

Ben Affleck và vợ cũ Jennifer Garner vẫn gặp gỡ

Kiều Minh

Theo Z

Tag :affleck