Những thói quen buổi sáng đơn giản làm nên thành công của các “sao”

0
1421

Jennifer Aniston: Luôn dậy sớm

Những thói quen buổi sáng đơn giản làm nên thành công của các “sao” - 1
Chắc hẳn nhiều người đã nghe nói rằng những nhân vật thành công là những ai thường dậy sớm và nữ diễn viên Jennifer Aniston cũng không phải là một ngoại lệ. Mỗi ngày, J.Anistion thức dậy lúc 4h30 sáng và ngay lập tức bắt đầu thực hiện những công việc cần thiết. Ngoài ra, thói quen buổi sáng của nữ diễn viên là rửa mặt, uống nước ấm với chanh, sau đó thiền định trong 20 phút. Buổi sáng bắt đầu sớm giúp cho J.Aniston có được khoảng thời gian cho riêng mình trước khi đi làm.

Tim Ferriss: Làm việc nhỏ với trái tim lớn

Những thói quen buổi sáng đơn giản làm nên thành công của các “sao” - 2
Tác giả Tim Ferriss chắc chắn là người biết rất nhiều về sự thành công, đơn giản bởi vì ông đã phỏng vấn hàng ngàn nhà lãnh đạo vĩ đại từ mọi tầng lớp xã hội. Phương châm của Ferriss là: “Giành chiến thắng vào buổi sáng, giành chiến thắng trong ngày”. Ferriss thường bắt đầu một ngày mới bằng cách dọn dẹp phòng ngủ cũng như tâm trí của mình. Hành động đơn giản này mang lại cho Ferriss một cảm giác tự hào và đầy thành tựu. Chỉ bằng việc dọn giường, vị tác giả nổi tiếng có thể chắc chắn rằng có ít nhất một điều trong cuộc sống hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của mình và do đó, những gì còn lại cũng không quá đáng lo ngại.

Mark Zuckerberg: Loại bỏ các lựa chọn

Những thói quen buổi sáng đơn giản làm nên thành công của các “sao” - 3
Không phải lúc nào các lựa chọn cũng là điều tuyệt vời, nhất là khi bạn đang phải vội vã khởi động một ngày mới. Chính vì vậy, rất nhiều danh nhân thành đạt đã quyết định loại bỏ các lựa chọn, đơn cử như tỷ phú Mark Zuckerberg. “Cha đẻ” của Facebook thừa nhận rằng mình có khoảng 20 chiếc áo phông màu xám giống hệt nhau trong tủ quần áo. Không lựa chọn đồng nghĩa với không mệt mỏi và có thể tập trung chú ý hơn vào những mục tiêu lớn.

Lea Michele: Tắm hơi

Những thói quen buổi sáng đơn giản làm nên thành công của các “sao” - 4
Sau một tách cà phê ban sáng, nữ diễn viên, ca sĩ Lea Michele sẽ đi tắm hơi. Việc chìm đắm trong hơi nước ấm trong một khoảng thời gian dài giúp Michele đổ mồ hôi và thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Khi tắm, Michele cũng thường tẩy tế bào chết trên cơ thể để đem lại cảm giác thật thư thái.

Jessica Alba: Tập thể dục với bạn bè

Những thói quen buổi sáng đơn giản làm nên thành công của các “sao” - 5
Tất cả mọi người thành công đều biết đến tầm quan trọng của việc tập thể dục. Tuy nhiên, không phải ai cũng chiến thắng được giấc ngủ để bắt đầu tập luyện mỗi sáng. Và nữ diễn viên xinh đẹp Jessica Alba đã tìm ra một cách có thể chủ động tập luyện, đó là “rủ rê” bạn bè cùng nhập cuộc. “Thiên thần bóng tối” cũng thừa nhận rằng tập thể dục không phải là hoạt động yêu thích của mình nhưng nó lại giúp cô nàng giảm bớt căng thẳng và bạn bè luôn luôn giúp cho Jessica Alba có thêm động lực để tập luyện.

Brittany Snow: Tự “soạn nhạc” để thưởng thức

Những thói quen buổi sáng đơn giản làm nên thành công của các “sao” - 6
Nghe nhạc là một trong những cách hay giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi tâm trạng tiêu cực thành tích cực và ngôi sao phim “Pitch Perfect”, Brittany Snow đã tận dụng phương cách này hết sức triệu để. Đã thành lệ, sau bữa ăn sáng, Brittany Snow sẽ bật một danh sách nhạc riêng cho mình để “tạo” tâm trạng tốt. Cũng nhờ vậy mà nữ diễn viên xinh đẹp có thể thức dậy nhanh chóng và tìm được cảm xúc thích hợp cho cả ngày sau đó.

dung

Theo BR

Tag :Jessica Alba , brittany snow , ferriss , tập thể dục , Jennifer Aniston , Tim Ferriss , Mark Zuckerberg