Phát sốt với sắc vóc của nữ cảnh sát đoạt ngôi vị Hoa hậu

0
115
24.jpg

Hoa hậu Đức Nadine Berneis

Trong một năm ở cương vị Hoa hậu, bên cạnh những sứ mệnh cần thực hiện, Nadine Berneis sẽ được đi du lịch nhiều nơi. Hiện tại, cô đã xin nghỉ phép… một năm để chuẩn bị cho hành trình phía trước của một đương kim Hoa hậu.

Phần thưởng dành cho Hoa hậu Đức Nadine Berneis là một năm được đi du lịch đến nhiều nơi hoàn toàn miễn phí và một chiếc xe hơi sang trọng. Chưa kể nhiều hãng thời trang danh tiếng sẽ sẵn sàng gửi phục trang hàng hiệu tới để người đẹp sử dụng. Thành công của nữ cảnh sát tại cuộc thi nhan sắc đã thu hút sự quan tâm của công chúng trong nước và thế giới.

25.jpg
23.jpg
26.jpg

Hoa hậu Đức Nadine Berneis

Trong một năm sắp tới, Nadine Berneis sẽ tạm thời rời xa công việc để hoàn tất những sứ mệnh của một đương kim Hoa hậu.

Dường như nước Đức là “xứ sở của những nữ cảnh sát xinh đẹp” bởi ngay trước thành công của Nadine Berneis tại cuộc thi Hoa hậu Đức, cư dân mạng nước này cũng từng “phát sốt” với sắc vóc của một nữ cảnh sát khác – cô Adrienne Koleszar (34 tuổi).

Dù không tham gia cuộc thi nhan sắc nào, nhưng cô Adrienne Koleszar lại rất thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, tài khoản mạng xã hội Instagram của cô thời gian qua đã tăng lượt “theo dõi” tới… chóng mặt.

21.jpg
22.jpg
18.jpg

Ngôi sao mạng xã hội – nữ cảnh sát Adrienne Koleszar

Sự nổi tiếng đến quá nhanh chóng và bất ngờ khiến Adrienne Koleszar cũng vừa phải xin nghỉ phép để đi du lịch “giải tỏa căng thẳng” và làm quen với danh tiếng mới mà mình vừa sở hữu.

Hiện tại, Hoa hậu Nadine Berneis hay ngôi sao mạng xã hội Adrienne Koleszar đều được báo chí Đức nhắc tới với danh xưng “những nữ cảnh sát xinh đẹp của quốc dân”. Về phần “đàn chị” Adrienne Koleszar, sau khi có một khoảng thời gian nghỉ ngơi, hiện đã, cô đã trở lại với công việc.

Người đẹp Nadine Berneis (28 tuổi) vừa được trao vương miện Hoa hậu Đức
27.jpg

Hoa hậu Nadine Berneis đã vượt qua 9.500 ứng viên tham gia cuộc thi Hoa hậu Đức. Nadine Berneis (28 tuổi) vốn là một nữ cảnh sát đến từ bang Baden-Württemberg.

14.jpg

Cô Berneis là một cảnh sát chuyên phụ trách điều tra tội phạm trên mạng Internet.

15.jpg

Cô Adrienne Koleszar (34 tuổi) cũng là một nhan sắc nữ cảnh sát gây bão mạng tại Đức. Tài khoản của cô bất ngờ thu hút hơn 600.000 lượt tài khoản theo dõi khiến nữ cảnh sát này đã phải xin nghỉ phép một thời gian ngắn để kịp thời lấy lại cân bằng và làm quen với sự nổi tiếng mà mình vừa sở hữu.

Sắc vóc của nữ cảnh sát Adrienne Koleszar
17.jpg

Hoa hậu Nadine Berneis được biết tới với vẻ đẹp khác biệt, cô có hai răng cửa cách nhau nhưng không hề cố gắng chỉnh sửa răng và vẫn tự tin tham gia các cuộc thi nhan sắc.

19.jpg

Thoạt tiên cô Berneis trở thành Hoa hậu bang Baden-Württemberg, rồi sau đó đại diện bang tham gia cuộc thi Hoa hậu Đức 2019.

20.jpg

Chia sẻ tại cuộc thi, Berneis cho biết rằng cô bắt đầu sống tự lập từ năm 18 tuổi và không phụ thuộc vào cha mẹ nhiều nữa sau khi đã đủ tuổi thành niên.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Tag :nữ cảnh sát , Đương kim Hoa hậu , cư dân mạng , xin nghỉ phép