Cảm động người cha hóa thành “siêu anh hùng” vì con gái

0
544
Cảm động người cha hóa thành “siêu anh hùng” vì con gái

Anh Bao Guojian (34 tuổi) đã được nhiều tờ tin tức của Trung Quốc gọi là “người cha ‘ngầu’ nhất Trung Quốc” vì món quà tinh thần bất ngờ dành tặng cho con gái nhỏ. Có bé Lele (7 tuổi) đã bị bạn bè cùng lớp trêu chọc khi “lỡ miệng” nói với các bạn rằng cha của cô bé là Người Sắt.

Để chứng minh với các bạn của Lele rằng cô bé không… hoàn toàn sai, cha của Lele đã xuất hiện tại trường của con gái trong bộ giáp trụ trứ danh của Người Sắt.

Clip được ghi lại đã cho thấy những em bé ở trường tiểu học rất phấn khích khi thấy “Người Sắt” ghé qua trường. Thực tế, clip này đã được ghi lại từ 3 năm trước, nhưng giờ đây, bỗng nhiên clip xuất hiện trở lại và gây xôn xao trên mạng xã hội Trung Quốc, cho thấy một ông bố rất tận tụy với con. Cô bé Lele hiện nay đã lên 10 tuổi.

Khi câu chuyện gây sốt trở lại và phóng viên tìm lại cha con cô bé, Lele cho hay rằng cha của em đang thực hiện một bộ giáp trụ Người Sắt cho con gái: “Ba năm trước, cháu nói với các bạn trong lớp rằng bố cháu là Người Sắt và các bạn đều cười, bảo rằng cháu nói dối. Nhưng sau khi cha tới trường với bộ giáp trụ Người Sắt, các bạn đều tin rằng cha cháu là Người Sắt thật”.

7.jpg

Anh Bao Guojian tới trường của con gái trong bộ giáp trụ của Người Sắt

Khi nghe con gái “tức tưởi” kể lại câu chuyện ở trường, cha của Lele đã quyết định sẽ mặc bộ giáp trụ Người Sắt tới trường để chứng minh cho các bạn học của con gái thấy rằng cô bé không nói dối. Sự việc vui nhộn này thậm chí đã khiến thầy hiệu trưởng khi ấy quyết định cho các lớp tan học sớm để các em học sinh có thể xuống sân trường chơi với… Người Sắt.

Cha của cô bé Lele – anh Bao Guojian – đã tự mình lắp ghép bộ trang phục Người Sắt và phải mất hai năm mới có thể hoàn tất, số tiền bỏ ra hơn 30.000 tệ (hơn 100 triệu đồng). Anh Bao hiện đã sắm đủ cho mình trang phục của nhiều nhân vật siêu anh hùng khác như Người Nhện, Captain America…

8.jpg

Cô bé Lele của hiện tại

9.jpg
10.jpg
12.jpg
11.jpg

Anh Bao Guojian tới trường của con gái trong bộ giáp trụ của Người Sắt

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Tag :Người Sắt , siêu anh hùng , cha , con , con gái