Vụ cụ ông lén cào xước ô tô: Đại diện gia đình nhận lỗi, xin hòa giải

0
1371

Trao đổi với PV Dân trí sáng 28/2, anh Ngô Minh Quân (28 tuổi, trú tại phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội), người có xe ô tô Kia Cerato bị cụ ông lén cào xước, cho hay, người gây ra vụ việc này đã thừa nhận hành vi của mình và xin được hòa giải, bồi thường hậu quả, khắc phục thiệt hại.

“Đại diện gia đình của cụ ông đã gặp tôi và thừa nhận việc làm của mình tại trụ sở công an phường chiều qua (27/2). Sau đó, họ gửi lời xin lỗi và trình bày vì lý do sức khỏe không được tốt nên người trực tiếp gây ra vụ việc không có mặt” – anh Quân chia sẻ.

cao xuoc xe oto.jpg

Chiếc xe của gia đình anh Quân bị cào xước xung quanh thân xe (Ảnh nhân vật cung cấp).

Theo anh Quân, phải đến khi cơ quan chức năng tiến hành thực nghiệm nghiệm hiện trường xong, hoàn tất thủ tục tố cáo ở trụ sở công an phường thì người nhà của cụ ông mới xuất hiện.

Kết quả thực nghiệm cho thấy, chiếc xe có nhiều vết xước bên trái nghi do vật nhọn rạch vào. Bên cạnh đó, vị trí đầu ngõ 2 Nguyên Hồng – điểm giáp ranh giữa phường Thành Công và Láng Hạ (quận Đống Đa), là nơi gia đình anh Quân tạm đỗ xe không có biển cấm dừng đỗ.

Cơ quan chức năng xác định danh tính của cụ ông là L.N, gần 70 tuổi trú tại ngõ 2 Nguyên Hồng, chứ không phải tên Thập như trình báo ban đầu.

Anh Quân cho biết, người nhà ông L.N nói lý do bố mình hành động như vậy vì bức xúc về chuyện nhiều người đỗ xe ở vị trí đó. Gia đình anh Quân đã chấp nhận lời xin lỗi và đồng ý hòa giải.

Trước đó, trưa ngày 24/2, anh Ngô Minh Quân bỗng phát hiện nhiều vết xước xuất hiện trên xe ô tô Kia Cerato của gia đình. Nghi có người lén phá hoại, anh Quân đã kiểm tra lại camera an ninh gần nơi đỗ xe.

Hình ảnh ghi lại được trong clip cho thấy, một cụ ông tóc bạc có đi đổ rác ngang qua đó. Đáng chú ý, khi tiến lại gần chiếc xe, tay trái của cụ ông có hành động chạm vào xe ô tô. Động tác này tiếp tục lặp lại khi cụ ông quay ngược trở về.

Quá bức xúc trước hành động trên, anh Quân đã làm đơn trình báo gửi cơ quan chức năng, yêu cầu làm rõ vụ việc, bảo vệ tài sản của gia đình.

Nguyễn Trường

Tag :cào xước ô tô , Công an phường Thành Công , lén cào xước xe , cụ ông cào xước ô tô