Kinh doanh gốm sứ – Hướng đi tiên phong trong phát triển kinh tế

0
1002

Kinh doanh sinh lợi nhuận luôn là mục tiêu của mọi nhà đầu tư. Tuy nhiên, kinh doanh trên lĩnh vực nào, làm sao để lợi nhuận bền vững luôn là bài toán khó có lời giải với những ai đang hướng tới mục tiêu phát triển kinh tế.

Qua nghiên cứu thị trường, các chuyên gia về chiến lược nhận định, phát triển kinh tế từ việc tham gia các chuỗi hệ thống phân phối gốm sứ là một hướng kinh doanh đầy tiềm năng trong tương lai không xa. Lý do bởi lĩnh vực này ít vấp phải sự cạnh tranh từ thị trường, mang đến nguồn lợi nhuận bền vững từ nhu cầu thiết yếu của người dân.

kinh doanh gom su 2.jpg

Mô hình BatTrang Family Mart đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành lớn trên cả nước.

Là người mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư ở một lĩnh vực mới, vừa đảm bảo lợi nhuận nhưng vẫn góp phần bảo tồn văn hóa dân tộc, anh Phạm Xuân Trí (Hòa Bình) đã dày công tìm hiểu về gốm sứ Bát Tràng. Nhận thấy hướng kinh doanh này đáp ứng xu thế của xã hội, anh đã mạnh dạn tiên phong trong việc mang gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến tay người tiêu dùng quê hương bằng việc chính thức tham gia chuỗi hệ thống siêu thị BatTrang Family Mart.

“Từ khi khai trương đến nay, BatTrang Family Mart TP. Hòa Bình luôn nhận được sự phản hồi tích cực của người tiêu dùng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Việc tham gia hệ thống siêu thị BatTrang Family Mart thực sự mang đến cho gia đình những chuyển biến tích cực, từ kinh tế đến giá trị nhân văn, góp phần bảo tồn và phát huy bản sắc làng nghề truyền thống Việt Nam”, ông Phạm Xuân Trí chia sẻ.

kinh doanh gom su 1.jpg

BatTrang Family Mart chi nhánh Hòa Bình trong ngày khai trương.

BatTrang Family Mart – thương hiệu thuộc Tập đoàn Thủ công mỹ nghệ 1102 là hệ thống siêu thị gốm sứ Bát Tràng chính hãng duy nhất tại Việt Nam hiện nay, được bảo trợ bởi Hiệp hội Làng nghề Việt Nam. Hình thức hợp tác phối hợp kinh doanh được hỗ trợ đầu tư.

Khi tham gia chuỗi hệ thống, nhà đầu tư được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ như: tư vấn quản lý, đầu tư cơ sở vật chất, chiến dịch martketing thúc đẩy doanh thu tại điểm bán cùng chính sách thu hồi sản phẩm đảm bảo an toàn về nguồn vốn.

kinh doanh gom su 3.jpg

Các sản phẩm thuộc BatTrang Family Mart phong phú về thể loại, đáp ứng mọi thị hiếu người tiêu dùng.

Mỗi sản phẩm gốm sứ của BatTrang Family Mart đến với người tiêu dùng đều trải qua quy trình chế tác được kiểm nghiệm chặt chẽ, có tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Giới thiệu về mô hình siêu Thị BATTRANG FAMILY MART

Hiện, BatTrang Family Mart đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, thực sự trở thành hướng kinh doanh mang đến nguồn lợi nhuận bền vững được các nhà đầu tư thông minh lựa chọn.

BatTrang Family Mart là siêu thị gốm sứ Bát Tràng chính hãng lớn nhất và duy nhất hiện nay.

Thông báo:

Để phát triển hệ thống, Tập đoàn 1102 chính thức lên kế hoạch tuyển dụng đại lý BatTrang Family Mart năm 2019.

Điều kiện:

Điều kiện mặt bằng: Diện tích từ 200m2 trở lên, nằm trên trục đường chính các trung tâm Thị trấn, Thị xã hoặc Thành phố.

Điều kiện vốn đầu tư sản phẩm mô hình: Từ 1,5 tỷ đến 2 tỷ.

Trân trọng kính mời các đối tác đủ điều kiện đăng ký trực tiếp theo số điện thoại: 0912 699 828 (Mr Thắng) hoặc 0977 433 022 (Mr Toàn) để lên tham quan mô hình mẫu và làm việc về chính sách hợp tác tại Tập đoàn 1102 (trụ sở 138 đường Bát Tràng, xóm 5, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội).

kinh doanh gom su 2.jpg

Mô hình BatTrang Family Mart đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành lớn trên cả nước.

Tag :battrang family mart , Gốm sứ Bát Tràng , lợi nhuận bền vững , tập đoàn 1102