Khoe ảnh gia đình hạnh phúc, Victoria Beckham khẳng định sức mạnh gia đình

0
1317

Trên trang cá nhân, David đăng tải hình ảnh cả gia đình anh đi trượt tuyết tại Pháp. Ngôi sao điển trai chụp hình cùng cô con gái út 7 tuổi, Harper, cậu con trai cả 19 tuổi, Brooklyn, Romeo (16 tuổi), Cruz (14 tuổi). Bé Harper trông thật hạnh phúc và vui vẻ khi vòng tay ổm cổ bố.

Sau buổi trượt tuyết, David lại ngồi thư giãn trò chuyện cùng con trai cả Brooklyn. Ngôi sao 44 tuổi viết trên trang cá nhân: “Quãng thời gian vui vẻ của cả gia đình và những kỷ niệm tuyệt vời”.

david_1.jpg

David Beckham khoe ảnh gia đình anh đang đi trượt tuyết tại Pháp.

david_4.jpg

David bên hai con trai Cruz và Romeo

david_2.jpg

Ngôi sao 44 tuổi chụp ảnh cùng con trai cả, Brooklyn

david_3.jpg

Romeo tự tin tạo dáng bên cha ruột

david_6.jpg

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Beckham

david_7.jpg

Victoria cùng cô con gái duy nhất trong gia đình

david_5.jpg

Victoria tranh thủ nghỉ ngơi bên gia đình sau một tuần bận rộn với Tuần lễ thời trang London (Anh).

david_8.jpg

Là con gái út, bé Harper luôn được cha ruột cưng chiều hơn các anh

David và Victoria thường xuyên đăng tải hình ảnh cả gia đình trên trang cá nhân để chia sẻ cùng người hâm mộ. Mới đây, anh còn đưa các con tới xem buổi trình diễn thời trang của vợ tại tuần lễ thời trang London (Anh). Tranh thủ khoảng thời gian rảnh của vợ, David đưa cô và các con đi chơi tại Pháp.

Victoria cũng đăng tải hình ảnh cô con gái nhỏ trên trang cá nhân cùng dòng ghi chú: “Khoảng thời gian đặc biệt bên gia đình sau một tuần thời trang siêu bận rộn”. Việc đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân của vợ chồng Beckham đã phần nào dẹp tan tin đồn hôn nhân của họ đang rạn nứt.

david_9.jpg

Victoria cho biết, trong suốt 20 năm qua, vợ chồng cô luôn chung sống với tin đồn hôn nhân rạn nứt.

Bản thân cựu thành viên của nhóm Spice Girls cũng khẳng định rằng, cô và David đang chung sống rất hạnh phúc và hôn nhân của họ ngày càng vững vàng hơn. Bà mẹ 4 con cho biết, vợ chồng cô nhận ra rằng, sức mạnh đoàn kết của gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc đời.

“Cả hai chúng tôi đều hiểu rằng, chúng tôi mạnh mẽ hơn khi ở bên nhau thay vì sống một mình. Liệu chúng tôi có được vị trí như ngày hôm nay nếu chúng tôi không gặp nhau và không chọn ở bên nhau từng đó năm không? Đó là sự đoàn kết gia đình”, Victoria từng chia sẻ trong chương trình Entertainment Tonight.

david_10.jpg

Victoria tuyên bố, vợ chồng cô không quan tâm tới những tin đồn vô nghĩa và không chính xác.

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng cũng thừa nhận rằng, cô và David thường xuyên phải đối mặt với những tin đồn về hôn nhân nhưng họ không quan tâm tới tất cả những điều đó.

Mọi người thường dựng chuyện về cuộc hôn nhân của chúng tôi suốt 20 năm qua. Vì thế, tôi và David đã quen với việc bỏ qua những điều vớ vẩn và chỉ tiếp tục sống một cách bình thường”, ngôi sao nổi tiếng tự tin tuyên bố.

Mi Vân

Theo DM

Tag :vợ chồng beckham , David Beckham , Victoria Beckham