KiTa Land – Đơn vị đồng đầu tư và phát triển dự án Golden Hills

0
83

Đó là những chia sẻ và khẳng định của ông Nguyễn Tâm Thịnh – Chủ tịch HĐQT Trung Nam Land trong sự kiện hợp tác đầu tư và phân phối dự án Golden Hills đã diễn ra vào ngày 27/01/2019 tại Tâm Villa (thuộc khu đô thị Golden Hills, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng).

Là một trong những chủ đầu tư được tin tưởng trên thị trường hiện nay, Công ty Cổ phần Trung Nam (Trung Nam Land) đơn vị thành viên của Trung Nam Group đang sở hữu hàng loạt dự án đáng mơ ước trải dài trên khắp cả nước. Tất cả đều hướng đến nâng tầm diện mạo của địa phương với thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp và trải nghiệm sống đẳng cấp.

Cũng giống như các dự án đã triển khai thành công trên thị trường, tại dự án Golden Hills (quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng), chủ đầu tư Trung Nam Land cũng đặt mục tiêu phát triển bền vững lên hàng đầu. Bởi vậy, Trung Nam Land rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các đối tác chiến lược để triển khai và phát triển dự án. Một trong những đối tác được Trung Nam Land hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn với vai trò là đơn vị đồng đầu tư, phát triển dự án Golden Hills phải kể đến KiTa Land.

KiTa Land – Đơn vị đồng đầu tư và phát triển dự án Golden Hills - 1
KiTa Land – Đơn vị đồng đầu tư và phát triển dự án Golden Hills Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 2014, KiTa Land (thuộc KiTa Group) ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường đất động sản khi sở hữu nhiều dự án có vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm và hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, KiTa Land đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp mà vẫn thân thiện với môi trường.

Chủ đầu tư Trung Nam Land tin rằng, “với tiềm lực tài chính và đặc biệt là tầm nhìn trong việc phát triển các dự án, KiTa Land sẽ cùng Trung Nam Land giúp Golden Hills trở thành sản phẩm bất động sản chất lượng, giàu tiềm năng kinh doanh và mang lại những giá trị sống vượt trội.”

Bên cạnh KiTa Land, chủ đầu tư Trung Nam Land cũng đã lựa chọn Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) là đơn vị phân phối độc quyền dự án Golden Hills. CenLand (trực thuộc CenGroup) là đơn vị am hiểu thị trường và có bề dày kinh nghiệm gần 18 năm trong việc phân phối, đầu tư phát triển các dự án bất động sản. Nhiều năm liền CenLand dẫn đầu thị phần phân phối tại miền Bắc và nhận giải thưởng sàn giao dịch bất động sản xuất sắc.

Đặc biệt, năm 2018 CenLand được vinh danh Top 10 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Cũng trong năm 2018 CenLand đã chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE với mã cổ phiếu CRE; CenLand đồng thời cũng nhận sự đầu tư của hai quỹ ngoại lớn là VinaCapital và Dragon Capital. CenLand đã và đang triển khai thành công nhiều dự án lớn ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tại thị trường miền Trung, đặc biệt là tại Đà Nẵng, CenLand đã triển khai thành công nhiều dự án như: Sentosa City; Sentosa Riverside; Ngọc Dương Riverside; Hòa Bình Green Đà Nẵng;…

KiTa Land – Đơn vị đồng đầu tư và phát triển dự án Golden Hills - 2
Golden Hills sẽ là sản phẩm bất động sản đáng sở hữu nhất năm 2019

Nói về vai trò của các đơn vị hợp tác phát triển dự án Golden Hills, ông Nguyễn Tâm Thịnh – Chủ tịch HĐQT Trung Nam Land nhấn mạnh: “Golden Hills là nơi tập trung mọi tinh túy của Liên minh: chủ đầu tư tiềm lực về tài chính, những nhà tư vấn có tâm, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường và luôn mong muốn sẻ chia, tháo gỡ khó khăn, bất cập cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng, với sự hợp tác này, Golden Hills sẽ là sản phẩm bất động sản đáng sở hữu nhất năm 2019”.

Tên dự án: Khu đô thị sinh thái Golden Hills.

Quy mô: 400ha, gồm 6 phân khu A, B, C, D, E và khu đảo với đầy đủ các chức năng vượt trội như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học…

Vị trí: Vị trí “vàng” là cửa ngõ phía Tây Bắc TP. Đà Nẵng khi nằm trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành kéo dài, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Trung Nam (Trung Nam Land).

Đơn vị đồng đầu tư và phát triển dự án: KiTa Land.

Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand).

Ngày 02/03 tới đây, CenLand phối hợp cùng chủ đầu tư Trung Nam Land và Kita Land sẽ tổ chức lễ giới thiệu thông tin dự án Golden Hills, đặc biệt ra mắt khu C Golden Hills tại Tâm Villa, thuộc Khu đô thị Golden Hills, thành phố Đà Nẵng.

Thu Phương

Tag :Kita Land , Golden Hills , công ty cổ phần trung nam , chủ đầu tư trung nam land , CENLAND