Nhiều ngôi sao tưởng nhớ “ông hoàng thời trang” Karl Lagerfeld tại Oscar 2019

0
110
Nhiều ngôi sao tưởng nhớ “ông hoàng thời trang” Karl Lagerfeld tại Oscar 2019 - 1
Nhiều ngôi sao tưởng nhớ “ông hoàng thời trang” Karl Lagerfeld tại Oscar 2019

Nhân lễ trao giải Oscar tổ chức vào ngày 25/2, hàng loạt ngôi sao đã vinh danh giám đốc sáng tạo của Chanel và Fendi – Karl Lagerfeld, người vừa qua đời vào thứ ba tuần qua, hưởng thọ 85 tuổi

Nữ diễn viên Tessa Thompson đã mang đến Oscar một chiếc váy lụa đen trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Chanel. Kiểu dáng haute couture Xuân/Hè 2019 được thêu bằng hạt cườm vàng với 225 giờ làm thủ công. Điểm xuyết với chiếc váy dạ hội là hoa tai của Chanel Fine và vòng tay L LionEsprit du Lion bằng vàng 18 cara với một viên sapphire cùng kim cương màu vàng.

Nhiều ngôi sao tưởng nhớ “ông hoàng thời trang” Karl Lagerfeld tại Oscar 2019 - 2

Nữ diễn viên Tessa Thompson

Nam diễn viên Billy Porter tri ân Lagerfeld với chiếc trâm cài kim cương, trong khi stylist Jeanne Yang, người tạo kiểu cho Jason Momoa cùng vợ anh trong hai thiết kế nằm trong bộ sưu tập cuối cùng của Fendi do chính “ông hoàng làng thời trang” thực hiện.

Nhiều ngôi sao tưởng nhớ “ông hoàng thời trang” Karl Lagerfeld tại Oscar 2019 - 3

Jason Momoa và vợ Lisa Bonet

Nhiều ngôi sao Hollywood cũng vinh danh Kard Lagerfeld tại bữa bữa tiệc tiền Oscar hàng năm do Chanel tổ chức với các vị khách bao gồm: Margot Robbie, Kristen Stewart, Lupita Nyong’o, Lucy Boynton, Frances McDormand, Michelle Yeoh, Miley Cyrus, Liam Hemsworth, Carey Mulligan, Tessa Mann, Judd Apatow, Shailene Woodley và Robin Wright.

Năm ngoái, Margot Robbie đã mặc một chiếc đầm haute couture của Chanel tới Oscar khi cô được đề cử cho bộ phim “I, Tonya”. Vẻ ngoài đậm chất thanh lịch của Robbie cùng chiếc váy đầy ấn tượng Lagerfeld của cô giúp cô nhanh chong lot típ những mỹ nhân mặc đẹp nhất tại Lễ trao giải. Đây cũng là sự khởi đầu chính thức của mối quan hệ hợp tác của cô với tư cách là một đại sứ của nhà mẫu Chanel.

Trong hơn 30 năm làm việc tại Chanel, nhà thiết kế gốc Đức đã hợp tác với một số ngôi sao Hollywood, bao gồm Madonna, Justin Bieber, Kristen Stewart, Pharrell Williams, Julianne Moore và Lily-Rose Depp. Nàng thơ lâu năm của ông, Keira Knightley, đã gia nhập Chanel với tư cách là gương mặt của Coco Mademoiselle năm 2006.

Trong buổi trình diễn Chanel 2018 Metiers d’Art tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, hàng loạt ngôi sao hạng A đã góp mặt trên hàng ghế đầu bên cạnh các đại sứ của thương hiệu như Margot Robbie, Penelope Cruz…

Kể từ khi Karl Lagerfeld qua đời, hàng loạt người nổi tiếng từ Kris Jenner đến Bella Hadid đã bày tỏ niềm thương tiếc vô hạn qua các mạng xã hội. Tại lễ trao giải “Guild Designers Guild”, người dẫn chương trình Kate Walsh và Sarah Paulson cũng dành thời gian để vinh danh nhà thiết kế cho những cống hiến của ông cho ngành thời trang .

Hồng Anh

Theo Hollywood Reporter

Tag :Lễ trao giải , ngôi sao Hollywood , Chanel , Jason Momoa , Kristen Stewart , Margot Robbie , Oscar