Vẻ đẹp khác lạ của người phụ nữ quyến rũ nhất màn bạc

0
66
1.jpg

Marilyn Monroe

Những bức ảnh được chụp trong vòng một tuần bởi nhiếp ảnh gia người Mỹ Ed Feingersh (1925-1961) hồi tháng 3/1955.

Những bức ảnh hiếm này chụp chân dung biểu tượng gợi cảm của màn bạc – nữ minh tinh Marilyn Monroe (1926 – 1962) – trong một bầu không khí thân mật, tự do, thoải mái vô cùng. Những bức ảnh hiếm khi được trưng bày rộng rãi trước đây, sắp được đem triển lãm tại London (Anh).

Những bức ảnh tinh tuyển này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Ed Feingersh hồi năm 1955. Khi ấy, Ed Feingersh được giao nhiệm vụ ghi lại một tuần trong cuộc đời của nữ diễn viên Marilyn Monroe.

2.jpg
3.jpg

Marilyn Monroe

Thời điểm này là một nút thắt quan trọng trong sự nghiệp của người đẹp bởi Marilyn đang cố gắng thoát ra khỏi nhận định thường thấy về cô, rằng cô chỉ là một nữ diễn viên xinh đẹp, gợi cảm, nhưng không có chiều sâu tư duy và tài năng đích thực.

Những bức ảnh được chụp để công chúng có những hình dung rõ nhất về cuộc sống thường nhật của nữ minh tinh. Ảnh được thực hiện trong vòng một tuần hồi tháng 3/1955 tại thành phố New York (Mỹ).

Trong một tuần này, Marilyn phải chuẩn bị cho hai lần xuất hiện trước công chúng, bao gồm đêm công chiếu phim “Cat on a Hot Tin Roof” và một sự kiện từ thiện mà cô tham gia ủng hộ.

4.jpg
5.jpg

Marilyn Monroe

Marilyn có một cuộc đời ngắn ngủi nhưng rực rỡ và truyền cảm hứng như một huyền thoại của điện ảnh. Cô qua đời năm 1962 ở tuổi 36, từng tham gia 29 bộ phim, nhận lời chụp hình với vô số nhiếp ảnh gia và thậm chí từng được mời hát trên sân khấu của một sự kiện tổ chức phục vụ Tổng thống Mỹ.

Vậy nhưng, trong những bức ảnh đen trắng đẹp đẽ này, vẻ đẹp của Marilyn Monroe rất khác so với những bức ảnh gợi cảm, quyến rũ thường thấy, Marilyn hiện ra hoàn toàn thư giãn, thoải mái, không hề khoác lên mình phong thái của một nữ minh tinh, cô trở nên thân mật và gần gũi với người xem ảnh hơn bao giờ hết.

6.jpg
7.jpg
8.jpg
9.jpg

Marilyn Monroe

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Tag :Marilyn Monroe , công chúng , nữ minh tinh