“Harry Potter” thừa nhận mượn rượu để quên đi áp lực của người nổi tiếng

0
680

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Daniel Radcliffe thừa nhận anh đã uống rượu như một cách để đối phó với sự nổi tiếng toàn cầu của mình sau thành công của loạt phim Harry Potter.

Xuất hiện trên Off Camera With Sam Jones vào thứ tư, nam diễn viên 29 tuổi tiết lộ rằng anh đã uống rượu như một cách để quên đi rằng anh đang bị theo dõi và để ý khắp nơi.

Daniel Radcliffe giải thích: “Tôi thực sự vật lộn với sự nổi tiếng, đặc biệt là ở tuổi thiếu niên khi tôi đi ra ngoài… tôi sẽ cảm thấy bị theo dõi khi đi vào quán bar , khi đi bất cứ đâu…”

Harry Potter thừa nhận mượn rượu để quên đi áp lực của người nổi tiếng - 1

“Trong trường hợp của tôi, cách nhanh nhất để quên đi sự thật rằng tôi đang bị theo dõi là say bí tỉ vì khi tôi say, tôi dễ bỏ qua điều đó hơn.”

Daniel đảm nhận vai phù thủy Harry Potter khi chỉ mới mười một tuổi và anh đóng vai nhân vật này trong suốt mười năm và trở thành một hiện tượng toàn cầu. Daniel Radcliffe nói: “Một phần của điều này là bạn nên luôn luôn vui mừng. Bạn có một công việc tuyệt vời, bạn rất giàu có, bạn sẽ không đúng đắn nếu không hào hứng với mọi thứ.”

“Tôi nghĩ rằng ai cũng có một áp lực. Khi bạn đột nhiên bắt đầu cảm thấy “nếu tôi chỉ cảm thấy một chút cảm xúc buồn bã của con người, điều đó có nghĩa là tôi đã sai?” Phải chăng tôi không giỏi đối mặt với sự nổi tiếng?”

Daniel Radcliffe nhờ tới bạn bè ủng hộ và giúp anh vượt qua thói nghiện rượu, như anh nói: “Tôi đã may mắn không ngờ với những người tôi đã ở quanh tôi vào những thời điểm nhất định trong đời. Tôi đã gặp một số người thực sự quan trọng, một số người là diễn viên và một số thì không, họ đưa ra cho tôi những lời khuyên tuyệt vời và thực sự quan tâm đến tôi. Tất nhiên, đến cuối cùng, đó chỉ là quyết định của riêng tôi. Tôi thức dậy vào một buổi sáng sau một đêm và nghĩ: “Điều này có lẽ không tốt.”

Đầu tháng này, nam diễn viên người Anh chia sẻ, anh nghĩ rằng phim Harry Potter sẽ được làm lại trong tương lai và anh không phải là người duy nhất thể hiện nhân vật này. Ngôi sao 29 tuổi chia sẻ thẳng thắn với phóng viên rằng mình sẽ bị “mê hoặc” nếu có phiên bản Harry Potter khác.

Nhắc đến vở kịch “Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa”, anh giải thích: “Tôi chắc chắn sẽ có một số phiên bản khác của phim đó. Tôi biết tôi không phải là Harry Potter cuối cùng – chúng ta đã có thêm một vài phim như thế. Sẽ rất thú vị khi chứng kiến những bộ phim đó tồn tại bao lâu, cảm giác như có một sự thiêng liêng xung quanh bộ phim đó vào lúc này… Nó sẽ rất thú vị nếu họ khởi động lại dự án làm phim và tôi sẽ mê mẩn bộ phim mới.”

Trong quá khứ, Daniel Radcliffe từng bày tỏ sự thất vọng khi phim Harry Potter của anh không được giải Oscar. “Tôi không nghĩ ban tổ chức Oscar thích những bộ phim mang tính thương mại hoặc mang chủ đề thiếu nhi, ngoại trừ đó là phim do Martin Scorsese đạo diễn. Tôi đã xem phim Hugo và không hiểu sao nó được đề cử Oscar còn Harry Potter’ thì không.”

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Tag :loạt phim harry potter , nam diễn viên 29 tuổi tiết lộ , daniel radcliffe thừa nhận ông