Xe 7 chỗ lật “chổng vó” sau khi đâm cây xà cừ

0
1402

Ngày 14/2, Công an thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tài xế xe ô tô 7 chỗ tự gây tai nạn.

Thông tin cho biết, sáng sớm 14/2, chiếc xe ô tô 7 chỗ mang BKS 69A-015.57 do tài xế T.T.D. (ngụ huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) điều khiển lưu thông trên quốc lộ 1 theo hướng từ tỉnh Sóc Trăng về tỉnh Cà Mau.

Khi xe ô tô đến đoạn đường thuộc xã Tân Phong (thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) thì bất ngờ lao vào lề đường, tông trúng cây xà cừ làm chiếc xe lật “chổng vó”.

Xe 7 chỗ lật chổng vó sau khi đâm cây xà cừ - 2

Tại hiện trường, chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu, một số ống nước ven đường cũng bị xe tông bể; may mắn không gây thiệt hại về người, tài xế không có thương tích.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng địa phương đã đến lập biên bản hiện trường, tài xế D. thừa nhận là do ngủ gật nên không kiểm soát được tay lái, dẫn đến xảy ra vụ việc.

Xe ô tô 7 chỗ lật “chổng vó”.

Trong một vụ việc khác, khoảng 6h ngày 14/2, chiếc xe khách giường nằm của nhà xe Hòa Hiệp (chưa rõ BKS và tài xế) lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ tỉnh Sóc Trăng về tỉnh Bạc Liêu.

Khi xe khách đến đoạn đường gần trường Tiểu học Hồ Đắc Kiện A (huyện Châu Thành, Sóc Trăng) thì bất ngờ tránh một xe máy chạy cùng chiều phía trước đang qua đường, nên đã đâm đầu vào lề đường trước một nhà dân.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: CTV)
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: CTV)

Hiện trường cho thấy, xe khách đã tông vở khối bê tông khiến phần dưới đầu xe bị hư hỏng, kính chắn gió cũng bị nứt,…

Rất may, vào thời điểm xảy ra tai nạn trên xe không có hành khách, ít người xe qua lại nên không gây thiệt hại lớn; 2 tài xế trên xe khách may mắn không bị thương.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã đến hiện trường xử lý, giải cứu xe gặp nạn.

Huỳnh Hải – Xuân Lương