Susan Boyle vẫn sống trong nhà cũ của bố mẹ

0
86

Susan Boyle gây sốc cho người hâm mộ với giọng hát xuất sắc của mình khi lần đầu thử giọng trong chương trình Britain’s Got Talent năm 2009 và 10 năm sau, Susan Boyle tiết lộ bà đã có thể “đối phó tốt hơn” với danh tiếng khi cô chuẩn bị phát hành album phòng thu thứ tám.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với tờ The Sun, nữ ca sĩ 57 tuổi khẳng định bà thích lối sống khiêm tốn và hiện vẫn sống trong nhà của cha mẹ, mặc dù bà được cho là sở hữu khối tài sản trị giá tới 12 triệu bảng Anh.

Susan chia sẻ về việc trở nên nổi tiếng: “Bây giờ tôi quản lý mọi thứ tốt hơn rất nhiều. Đó là một quá trình chậm nhưng bây giờ tôi đã đối phó được với vấn đề này và tôi đã sẵn sàng cho những gì sắp tới.”

Susan Boyle – I Dreamed A Dream

Susan Boyle vẫn sống trong nhà cũ của bố mẹ - 1

Ca sỹ nổi tiếng với bản hit I Dreamed a Dream, người được chẩn đoán mắc hội chứng Asperger vào năm 2012 (Những người có hội chứng Asperger này sẽ gặp bất lợi trong cuộc sống chủ yếu do kỹ năng giao tiếp kém đặc biệt là ngôn ngữ cơ thể) tiếp tục tiết lộ rằng bà cảm thấy thoải mái hơn khi thảo luận về chủ đề sức khỏe tâm thần của mình.

Susan Boyle giải thích: “Nhiều năm trước đây từng có những sự kỳ thị về căn bệnh này nhưng bây giờ mọi người có nhiều kiến ​​thức hơn và nói về nó dễ dàng hơn nhiều.”

Susan Boyle đã phá vỡ một số kỷ lục âm nhạc kể từ khi tấn công vào làng giải trí nhưng bà khẳng định vẫn sống rất khiêm tốn. Ngay sau khi tham gia chương trình tìm kiếm tài năng này, Susan đã mua một ngôi nhà trị giá 300.000 bảng Anh. Tuy nhiên, Susan sau đó đã tiết lộ rằng bà tặng ngôi nhà sang trọng cho cháu gái của mình, trong khi bà sống ở nhà của cha mẹ.

Giải thích về quyết định của mình, Susan chia sẻ: “Thật ra rất tốt khi ở trong ngôi nhà của cha mẹ bạn, ở đó có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Tôi cảm giác mẹ tôi hiện diện ở đây theo một cách nào đó.”

Cha của Susan Boyle, Patrick, người từng là cựu chiến binh trong Thế chiến thứ hai, qua đời ở tuổi 81 vào năm 1997 và mẹ bà – Bridget đã qua đời ở tuổi 91, chỉ hai năm trước khi Susan Boyle tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng.

Susan gần đây đã tham gia cuộc thi America ‘Got Talent: The Champions và dễ dàng vượt qua vòng loại. Bà chia sẻ: “Tôi không thể từ bỏ cơ hội thứ hai để chứng tỏ bản thân mình.”

Giành danhhiệu á quân trong chương trình Britain’s Got Talent năm 2009, Susan – người có biệt danh SuBo – đã trở thành một trong những thí sinh thành công nhất của cuộc thi này và được cho là sở hữu khối tài sản trị giá 12 triệu bảng Anh.

Album đầu tay của bà I Dreamed a Dream đã giành vị trí số một trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Anh và Mỹ, và trở thành album bán chạy nhất mọi thời đại của Anh. Bà đã phát hành tổng cộng bảy bản thu âm, bán được hơn 19 triệu album trên toàn thế giới và nhận được hai đề cử Grammy.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Tag :Susan Boyle