9 ngày Tết, Đà Nẵng xử phạt hơn 300 trường hợp vi phạm giao thông

0
50

Ngày 10/2, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Đà Nẵng) cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết Kỷ Hợi, Đà Nẵng đã xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông khiến 2 người chết, 1 người bị thương. Trong đó, một vụ va chạm giữa hai xe mô tô, một vụ xe mô tô tự ngã.

Lực lượng cảnh sát giao thông cũng đã phát hiện, lập biên bản 416 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ bao gồm 2 ôtô tải, 53 ôtô con và 361 mô tô. Xử phạt 313 trường hợp với số tiền gần 90 triệu đồng, tạm giữ 10 xe mô tô.

xu phat vi pham.jpg

9 ngày Tết, Đà Nẵng xử phạt hơn 300 trường hợp vi phạm giao thông

Đa phần người dân mắc các lỗi không chấp hành đèn tín hiệu, đi ngược chiều, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm…

Trong 9 ngày Tết, thực hiện công tác đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, Phòng Cảnh sát giao thông Đà Nẵng cũng đã triển khai đồng bộ các biện pháp như phối hợp với công an huyện Hoà Vang bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ 14B, khu vực nghĩa trang Gò Cà, Hoà Sơn, Hoà Ninh, Hoà Tiến phục vụ người dân đi thăm nhân thân, viếng mộ đầu năm, không để xảy ra tai nạn giao thông và ùn tắc.

Bên cạnh đó, tại các điểm vui chơi, tập trung đông người dân cũng được bố trí lực lượng cảnh sát giao thông túc trực, làm nhiệm vụ điều tiết giao thông cũng như kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm.

Khánh Hồng

Tag :