Jennifer Lawrence bất ngờ đính hôn

0
619

Jennifer Lawrence đã đính hôn với bạn trai Cooke Maroney sau 8 tháng hẹn hò.

Nữ diễn viên 28 tuổi từng giành giải Oscar đã xác nhận cô sẽ kết hôn với giám đốc phòng trưng bày nghệ thuật New York, Cooke Maroney, 34 tuổi.

Tin vui đến với người hâm mộ sau khi cặp đôi này bị phát hiện đi ăn cùng nhau ở New York và Jennifer khoe nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón tay. Một nguồn tin chứng kiến ​​cảnh tượng này nói với trang PageSix rằng “cặp đôi và bạn bè của họ chắc chắn đang ăn mừng một cái gì đó.”

Đại diện của ngôi sao phim Dị nhân sau đó xác nhận việc thân chủ của họ đã đính hôn với tờ People. Hai người được người bạn thân nhất của Jennifer là Laura Laura giới thiệu để quen biết và họ đã hẹn hò được 8 tháng.

1.jpg

Cooke làm việc tại phòng trưng bày Gladstone của New York, đại diện cho các nghệ sĩ bao gồm Lena Dunham, Carroll Dunham, cũng như Richard Prince, Anish Kapoor, và người yêu cũ của Bjork, Matthew Barney.

Cooke, giống như Jennifer – lớn lên ở vùng nông thôn, trải qua thời thơ ấu tại trang trại của bố mẹ ở Vermont. Cha của anh là một người kinh doanh nghệ thuật ở Manhattan và trước đây từng là trưởng phòng hội họa Mỹ tại nhà đấu giá Christie.

Mặc dù Jennifer và Cooke không chia sẻ công khai về mối quan hệ của họ, nhưng những người trong cuộc đã nói với tạp chí People vào tháng 8 rằng: “Cô ấy đang rất hạnh phúc, nụ cười của Jen không giống như khi cô ấy hẹn hò với bất cứ người bạn trai nào trước đây.”

Jennifer hẹn hò với Cooke chỉ vài tháng sau khi cô chia tay đạo diễn Darren Aronofsky, 49 tuổi, khi đó nhiều nguồn tin tiết lộ rằng khoảng cách tuổi tác của họ gây ra một vấn đề lớn trong chuyện tình lãng mạn của hai người cũng như Jennifer thừa nhận họ không bao giờ có thể dừng nói về công việc.

Trước khi hẹn hò với vị đạo diễn đáng tuổi cha, Jennifer đã có một mối tình lãng mạn với thủ lĩnh Coldplay Chris Martin, bắt đầu vào tháng 8 năm 2014, chỉ năm tháng sau khi vợ cũ anh này là Gwyneth Paltrow đệ đơn ly hôn.

Cặp đôi hẹn hò trong bốn tháng trước khi họ chia tay lần đầu tiên vào tháng 10 năm đó trước khi tái hợp vào tháng 12 và lại chia tay vào tháng 8/2015. Mối quan hệ lâu dài nhất của Jennifer là với bạn diễn Nicholas Hoult, họ có mối quan hệ kéo dài 5 năm sau khi họ gặp nhau trên trường quay X-Men First Class năm 2010.

Nữ diễn viên người gốc Kentucky và ngôi sao người Anh đã ở bên nhau ba năm trước khi chia tay một thời gian ngắn vào năm 2013, sau đó tái hợp cả ngoài đời và trên màn ảnh trong X-Men: Days of Future Past trước khi chia tay tháng 8 năm 2014.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Tag :