Địa ốc MGV – Đơn vị phân phối BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phú Quốc

0
110

Thành tích ấn tượng sau 03 năm hoạt động

Địa ốc MGV sau 03 năm hoạt động đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng, từng bước khẳng định mình, trở thành đơn vị phân phối sản phẩm BĐS hàng đầu và có năng lực cạnh tranh tại Phú Quốc.

Địa ốc MGV - Đơn vị phân phối BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phú Quốc - 1
Tập thể MGV tại lễ tổng kết năm 2018

Năm 2018, MGV định hướng tập trung phát triển vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc. Với chiến lược và tư duy nhạy bén, MGV đã gặt hái nhiều thành công với những thành tích bán hàng ấn tượng trong vai trò đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang đẳng cấp Quốc tế của BIM Group tại Phú Quốc như: InterContinental Phu Quoc 5*, Villas – Regent Residences Phu Quoc 6*, Sky Villas – Regent Residences Phu Quoc 6*, Phu Quoc Marina Square, Sailing Club Villas Phu Quoc, WaterFront Luxury Hotels Phu Quoc…

Thưởng Tết lớn

Tổng kết một năm thành công với nhiều thành tích đáng tự hào, vượt chỉ tiêu kinh doanh đã đề ra, Địa ốc MGV đã chi “mạnh tay” trong dịp thưởng tết cuối năm cho Cán bộ nhân viên. Mức thưởng cao nhất cuối năm 2018 dành cho mỗi quản lý kinh doanh xuất sắc và nhân viên kinh doanh xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu trong năm là 01 xe KIA Morning trị giá hơn 450 triệu đồng.

Ngoài các giải thưởng trên, mức thưởng Tết 2018 của đơn vị này giao động từ 40 – 250 triệu đồng/người cho từng vị trí và thành tích đạt được trong năm. Ngoài ra, ở mỗi dự án bán trong năm, best seller còn được nhận các phần thưởng có giá trị cao như: xe máy, điện thoại, chuyến du lịch nước ngoài, … Được biết, trong năm 2019, Địa ốc MGV còn treo thưởng “lớn” với tổng giá trị 3 tỷ đồng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc và hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra.

Địa ốc MGV - Đơn vị phân phối BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phú Quốc - 2
Trao thưởng 03 xe Kia Morning cho quản lý kinh doanh xuất sắc 2018

Bên cạnh triển khai kế hoạch kinh doanh, thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước, MGV còn chú trọng xây dựng văn hóa công ty là nơi có môi trường làm việc lý tưởng cho các nhân viên phát triển bản thân, tạo ra cơ hội tốt nhất cho nhân viên phát triển năng lực thông qua những điều kiện làm việc tối ưu…Đội ngũ nhân viên MGV luôn được đào tạo những kĩ năng chuyên nghiệp để tư vấn cho khách hàng ở mức tốt nhất.

Phát triển đội ngũ nhân sự trong năm mới

Đặc biệt hơn nữa, trong năm 2019, MGV cũng chính thức ra mắt các công ty thành viên MGV.S, MGV.P và MGV.N. Ban lãnh đạo gồm những thành viên dày dạn kinh nghiệm Bất động sản hứa hẹn sẽ lèo lái con thuyền MGV vươn xa chinh phục những đỉnh cao mới.

Theo đó, MGV định hướng phát triển kinh doanh, mở rộng hoạt động phân phối các sản phẩm bất động sản ở nhiều phân khúc và thị trường khác nhau. Các dự án được phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín và gắn liền với các thương hiệu quản lý – vận hành khách sạn hàng đầu Thế giới như: Hyatt, InterContinental Hotels Group (IHG), The Ascott, Sailing Club Leisure Group,…

Trong giai đoạn hiện tại, MGV đã xây dựng và đào tạo một đội ngũ hàng trăm nhân viên bán hàng xuất sắc các dự án biệt thự triệu đô: trẻ, năng động, bản lĩnh. Với chính sách lương ổn định, hỗ trợ chỗ ở, chi phí đi máy bay, cơ chế khen thưởng thường xuyên cùng mức hoa hồng cao từ 200 triệu/sản phẩm đến 1 tỷ đồng/sản phẩm khi giao dịch thành công, sẽ là nguồn động lực bán hàng quý giá.

Địa ốc MGV - Đơn vị phân phối BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phú Quốc - 3
Câu lạc bộ MGV’s Super Star được hưởng các chính sách ưu đãi và hoa hồng vượt trội

Song song với định hướng phát triển hoạt động kinh doanh trong năm 2019, MGV sẽ mở rộng đội ngũ nhân viên kinh doanh trên địa bàn TP.HCM, Hà Nội và Phú Quốc, những cá nhân đã có kinh nghiệm hay những bạn trẻ mới ra trường có đủ đam mê cùng sự chăm chỉ đều được chào đón. Ban lãnh đạo MGV sẽ có kế hoạch phát triển cho từng cá nhân phù hợp với mục tiêu đưa doanh nghiệp này chinh phục và tiến xa hơn nữa trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh/thư ký kinh doanh/chuyên viên marketing… qua mail: nittt@mgv.vn – Hotline Phòng nhân sự: 0938.442.394 – Websize: www.mgv.vn

Tag :MGV , thị trường bất động sản , Địa ốc MGV