Phúc Hà Group bảo hành chung cư Thăng Long Victory trước Tết Kỷ Hợi

0
498

Phúc Hà Group tổ chức họp đối thoại cư dân cụm nhà chung cư

Trước đó, chung cư Thăng Long Victory tại lô đất HH1 – Khu đô thị mới Nam An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội do Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà làm chủ đầu tư nhận được phản ánh của cư dân về việc căn hộ bị thấm ngấm, một số công trình phụ trợ bị xuống cấp trong quá trình sử dụng và mong muốn tổ chức Hội nghị cụm nhà Chung cư lần thứ nhất.

Để giải quyết vấn đề này, trong cuộc đối thoại giữa Công ty Phúc Hà và Ban đại diện cư dân 2 tòa nhà diễn ra ngày 19/01/2019 tại phòng sinh hoạt cộng đồng tòa nhà T1 Thăng Long Victory, hai bên đã thống nhất nhiều nội dung quan trọng.

Thứ nhất: Bảo hành chất lượng công trình

Theo đó, chủ đầu tư tiếp tục tiến hành công tác bảo hành khắc phục, sửa chữa tồn tại trong căn hộ và hệ thống hạ tầng kỹ thuật chung của cụm toà nhà T1, T2 Thăng Long Victory.

Phúc Hà Group bảo hành chung cư Thăng Long Victory trước Tết Kỷ Hợi - 1
Phúc Hà Group thực hiện công tác bảo hành tòa T1 và T2 Thăng Long Victory

Phúc Hà Group đã thành lập tổ công tác kiểm định chất lượng công trình, thiết bị và hạ tầng kỹ thuật để xử lý triệt để, đáp ứng nguyện vọng của cư dân trong thời gian sớm nhất.

Cụ thể, chủ đầu tư tiến hành rà soát tất cả các căn hộ, nếu phát hiện ra dấu hiệu bất thường có thể gây thấm trong tương lai thì sẽ thi công bảo hành luôn. Nhà vệ sinh bị thấm nước được ốp lát lại toàn bộ bằng gạch mới trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu bảo hành. Hệ thống thang máy, thang bộ được gia cố, ốp gạch bằng keo chuyên dụng thêm vít nở để đảm bảo an toàn. Các căn hộ bị thấm cũng được tiến hành kiểm tra, tìm ra nguyên nhân khắc phục.

Chủ đầu tư Phúc Hà Group sẽ ưu tiên xử lý những vấn đề cần thiết trước để cho cư dân có thể an tâm đón Tết. Các hạng mục ít quan trọng hơn sẽ được bảo hành sau. Lộ trình bảo hành chi tiết đã được gửi cho cư dân vào ngày 22/01/2019. Theo đó, chủ đầu tư cam kết hoàn thành tất cả các hạng mục vào 31/03/2019.

Theo thông báo của ban đại diện cư dân cho biết, tính từ ngày 21/11/2018 đến 03/01/2019 đã có hàng chục căn hộ tại tòa T2 hoàn thành việc bảo hành. Những động thái tích cực từ chủ đầu tư đang thể hiện tinh thần cầu thị và được cư dân ghi nhận. Với tiến độ đúng như cam kết, công tác bảo hành tại chung cư Thăng Long Victory sẽ kịp hoàn thành cho cư dân đón Tết Nguyên đán.

Thứ hai: Tổ chức Hội nghị nhà chung cư lần đầu

Công tác tổ chức Hội nghị cụm nhà chung cư lần đầu vẫn đang được thực hiện theo đúng kế hoạch đã được thống nhất giữa Phúc Hà Group và ban đại diện cư dân 2 tòa T1 và T2 trong cụm nhà chung cư.

Rút kinh nghiệm sâu sắc trong việc xây dựng Thăng Long Capital

Bên cạnh tòa T1, T2 Thăng Long Victory, chủ đầu tư Phúc Hà Group cũng đang xây dựng tòa Thăng Long Capital nằm trên mặt đường Đại lộ Thăng Long, trong quần thể khu đô thị mới Nam An Khánh

Phúc Hà Group bảo hành chung cư Thăng Long Victory trước Tết Kỷ Hợi - 2
Phúc Hà Group rút kinh nghiệm sâu sắc trong việc xây dựng Thăng Long Capital

Rút kinh nghiệm sâu sắc từ những dự án trước, chủ đầu tư Phúc Hà đã nghiên cứu kỹ lưỡng và mạnh tay xây dựng Thăng Long Capital thành tòa chung cư với tiện ích cao cấp bậc nhất khu vực như một sự khẳng định lại vị thế và thương hiệu của mình.

Tòa Thăng Long Capital được xây dựng với tiến độ khá nhanh, hiện tại đang thi công xây dựng đến tầng 18/35 tầng, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng có nhu cầu ở thực tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Tag :chủ đầu tư phúc hà group , phúc hà group , t2 thăng long victory , xây dựng thăng long capital