Ký kết hợp tác phát triển dự án giữa WowHomes và Cty CP Đầu tư Phát triển Central Real

0
483

Buổi lễ có sự tham dự của ông Lee Hải – Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Tiến Hòa – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Wowhomes, về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Central Real có ông Phan Khắc Mạnh Vũ – Tổng Giám đốc, Bà Phan Thị Hồng – Giám đốc Đào tạo Quan Hệ Khách hàng cùng đại diện Ban Giám đốc các đơn vị sàn phân phối chiến lược bao gồm: Công ty TNHH Tư vấn & Đầu tư Kim Group, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sunland, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đức Tín Land. Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của hơn 100 nhân viên kinh doanh cùng các cơ quan báo chí truyền thông đưa tin về buổi lễ ký kết hợp tác này.

R1.jpg

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư WowHomes – ông Nguyễn Tiến Hòa đã có đôi lời phát biểu việc quyết định thành lập thương hiệu WowHomes – nơi kiến tạo thịnh vượng với mục tiêu mang đến những dự án Bất động sản có giá trị cho Nhà đầu tư, đồng thời chia sẻ một số thông tin về định hướng của WowHomes trong năm 2019 là tập trung phát triển những sản phẩm BĐS tại khu vực huyện Xuyên Mộc – BRVT và Nhơn Trạch – Đồng Nai. Ông đã ký kết biên bản và trao chứng nhận hợp tác phát triển dự án cho Central Real.

Cũng tại buổi lễ, ông Phan Khắc Mạnh Vũ – Tổng Giám đốc Central Real – một trong những hệ thống phân phối bất động sản cao cấp, là đơn vị tiêu biểu phân phối các dự án của các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam: FLC, Vingroup, Sun Group,… đã chia sẻ một số thông tin tổng quan thị trường Bất động sản trong năm 2018, đưa ra những nhận định hữu ích về cơ hội dành cho các Nhà đầu tư trong năm 2019. Ông cam kết về việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, Central Real luôn đồng hành và mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS có giá trị đầu tư tốt nhất thị trường từ chủ đầu tư WowHomes.

Sự thành công của buổi lễ ký kết hợp tác sẽ là bước ngoặt đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài giữa Chủ đầu tư WowHomes và Central Real, đồng thời mở ra những hoạt động phát triển các dự án tiếp theo của WowHomes tại khu vực Bình Châu – Hồ Tràm – Xuyên Mộc.

R2.jpg

Theo các chuyên gia đánh giá, huyện Xuyên Mộc là một trong những khu vực phát triển du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất BRVT. Xuyên Mộc sở hữu những lợi thế vượt trội hơn so với các khu vực khác với đường bờ biển 31km dài nhất tỉnh cùng với khu bảo tồn thiên nhiên rừng nguyên sinh Phước Bửu – Bình Châu hơn 11.000 ha quý hiếm của Việt Nam. Nơi đây sở hữu những điểm đến thu hút khách du lịch cả đứng đầu cả nước: Hồ Tràm, Bình Châu, Xuyên Mộc. Điển hình là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp The Grand Hồ Tràm, bao gồm hệ thống nhà hàng khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế, Sân Golf Hồ Tràm đạt danh hiệu “Asia’s Best Golf Hotel” – Khách sạn Golf tốt nhất Châu Á.

Song song đó, cơ sở hạ tầng tại đây đang được quy hoạch đồng bộ, mở rộng các tuyến đường trọng yếu như Quốc Lộ 55, tuyến đường Ven biển – nơi giao thương huyết mạch của tỉnh BRVT và tỉnh Bình Thuận. Đặc biệt là dự án Sân bay Lộc An do Hồ Tràm làm Chủ đầu tư với số vốn đầu tư hơn 4000 tỷ đồng đang được triển khai xây dựng, sân bay nội địa đầu tiên của tỉnh BRVT Đây chính là yếu tố thu hút các Nhà đầu tư lớn đổ về thị trường Xuyên Mộc.

Việc hợp tác chính thức mở ra một chặng đường mới phát triển các Bất động sản cao cấp tại Xuyên Mộc – BRVT dựa trên sự lan tỏa các giá trị sản phẩm đến với thị trường, khẳng định thương hiệu uy tín của chủ đầu tư WowHomes và đơn vị đồng hành Central Real. Qua đó, Quý khách hàng trên toàn quốc cũng sẽ dễ dàng tiếp cận được nguồn thông tin chính xác nhất từ Chủ đầu tư thông qua đối tác chiếc lược Central Real.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CENTRAL REAL

Địa chỉ: Tòa nhà Manor, F10-F11A – 91 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028 7307 5555 – 0943 75 2424

Email: cskh@centralreal.vn

Website: www.centralreal.vn

Tag :