Khai Sơn Town được thi công tích cực đón Tết 2019

0
509

Theo thông tin từ chủ đầu tư, ngày 20/01 tới đây, Công ty Cổ phần Khai Sơn sẽ phối hợp cùng Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ tổ chức chương trình tri ân tại khách sạn Pan Pacific (số 01 đường Thanh Niên, Hà Nội).

khai son 3.jpg

Khách hàng của dự án Khai Sơn Town có cơ hội sở hữu xe Mercedes và nhiều phần quà giá trị khác.

Theo đó, tất cả khách hàng đã mua sản phẩm Khai Sơn Town và Khai Sơn Hill sẽ có cơ hội sở hữu 50 heo vàng trị giá 5 chỉ vàng. Riêng 15 khách hàng đầu tiên mua thành công nhà phố Khai Sơn Town trong ngày 20/01 còn được tặng thêm một heo vàng trị giá 50 triệu và sổ tiết kiệm tương đương với 0,5% giá bán nhà phố trước thuế.

Tất cả khách hàng tham dự sự kiện ngày 20/01 còn được bốc thăm trúng thưởng iPhone X trị giá 22 triệu đồng và được tặng câu đối chúc Tết theo yêu cầu của khách. Sự kiện còn có sự tham gia của khách mời – nam ca sĩ Tùng Dương, hứa hẹn sẽ mang đến bữa tiệc âm nhạc giàu cảm xúc.

Đặc biệt, 35 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công tại Khai Sơn Town và Khai Sơn Hill (tính từ ngày 20/12/2018) sẽ có cơ hội nhận được 01 xe Mercedes C200; 08 xe SH 125i và 10 iPhone XS. Chương trình bốc thăm sẽ diễn ra sau Tết Nguyên Đán 2019.

Cùng với chương trình quà tặng lớn, Khai Sơn Town còn được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công. Đội ngũ công nhân của dự án thi công ngày và đêm để đạt mục tiêu trước Tết hoàn thiện công viên trung tâm nội khu rộng hơn 8.500m2.

khai son 4.jpg

Trong ảnh là các công nhân đang thi công công viên trung tâm dự án Khai Sơn Town.

Hiện tại, khu Town 1 đã hoàn thiện phần thô, tháng 2/2019 sẽ lắp kính và ban công; Town 6 và Town 7 đã sơn hoàn thiện mặt ngoài, tiến tới thi công phần tiểu cảnh. Town 5 và Town 8 đã hoàn thiện và sẽ sớm cất nóc. Còn Town 2, Town 3 và Town 4 chủ đầu tư bắt đầu khởi công, đang triển khai móng cọc và xây bể chứa nước. Đến thời điểm này, toàn khu Khai Sơn Town vẫn đang đảm bảo tiến độ xây dựng.

Đáng chú ý, song song với việc xây dựng shophouse, chủ đầu tư Khai Sơn cũng tích cực thi công hệ thống tiện ích nội khu, giúp gia tăng giá trị các căn shophouse cho gia chủ.

Hiện tại, công viên trung tâm rộng hơn 8.500m2 của dự án đang hoàn thiện đài phun nước và đang tiến hành rải thảm cỏ. Khuôn viên dự án hiện đã được trồng cây xanh và dự kiến, sau Tết Nguyên Đán 2019, Khai Sơn Town sẽ có một diện mạo mới – tràn đầy sức sống.

Theo nhận định từ CenLand, việc tiến độ dự án được thi công nhanh chóng, đặc biệt là hoàn thiện khuôn viên dự án như công viên, đường nội khu,… sẽ là yếu tố quan trọng giúp gia tăng giá trị cho các căn shophouse tại đây. Trên thực tế, với những dự án có quy hoạch công viên, giá trị của BĐS cũng đã cao hơn 20% so với các dự án khác. Nếu được triển khai xây dựng, công viên sẽ cộng thêm 30% cho giá trị cho sản phẩm BĐS nội khu hoặc lân cận.

Hơn nữa, sau khi hoàn thiện công viên tại Khai Sơn Town, một nơi đầy sức sống sẽ hiện diện tại Long Biên – nơi chỉ cách phố Cổ Hà Nội 10 phút lái xe; nơi mà mỗi người dân tại Hà Nội sẽ nghĩ đến đầu tiên khi đến bên kia sông Hồng sinh sống, vui chơi hay mua sắm.

Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 088.6060.979

Website: https://cenhomes.vn/portfolio/khai-son-town /

Thu Phương

Tag :khai sơn hill , Tết nguyên đán 2019 , shophouse , Khai Sơn Town