Xe chở linh mục bị xe khách tông nát đuôi

0
516

Tai nạn gây ách tắc trên quốc lộ 1A

Vào khoảng 10h45 ngày 16/1, trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An, chiếc xe khách mang biển số 18B-019.98 (không rõ lái xe) đã bất ngờ đâm vào chiếc xe Camry mang biển số 37A-276.72, do một linh mục điều khiển.

Theo tường thuật của vị linh mục: “Khi đang lưu thông trên quốc lộ 1A, tôi xi nhan vào vệ đường có chút việc. Bất ngờ từ phía sau bỗng nghe một tiếng va chạm mạnh. Chiếc xe khách đã đâm và đẩy xe tôi một đoạn dài vào vệ đường, ép vào một hàng rào của người dân và hai chiếc xe quay ngang quốc lộ. Khi đó tôi choáng váng vì chấn thương một chút ở sau gáy”.

Theo ghi nhận của PV Dân trí, tại hiện trường chiếc xe khách đã đâm và đẩy xe con của vị linh mục này quay ngang và hư hỏng khá nặng. Toàn bộ kính chắn gió phía sau vỡ hoàn toàn, phần đuôi xe con bị hư hỏng nặng.

Một hành khách trên xe khách thuật lại: “Khi đó tôi đang ngủ trên xe thì nghe tiếng động mạnh và thức giấc thì thấy xe khách đã đâm xe con rồi. Mọi người trên xe chạy xuống thì thấy xe khách quay ngang quốc lộ. Trên xe lúc này có khoảng 10 hành khách”.

Được biết, vào thời điểm chiếc xe khách gây tai nạn ở khu vực Diễn Châu có mưa, đường trơn nhiều khả năng chiếc xe bị mất lái rồi xảy ra sự việc này. Rất may mắn, vụ tai nạn không làm ai thương vong, nhưng cú va chạm mạnh đã làm cho vị linh mục này bị choáng do va chạm ở gáy.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT trạm Diễn Châu (thuộc phòng CSGT CA tỉnh Nghệ An), CA huyện Diễn Châu có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông trên quốc lộ 1A tránh ách tắc. Tuy nhiên, do trời mưa, xe khách gây tai nạn chắn ngang quốc lộ nên 1 làn đường hường Bắc – Nam cũng đã bị ách tắc giao thông cục bộ.

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được Công an huyện Diễn Châu điều tra làm rõ.

Xe chở linh mục bị xe khách tông nát đuôi - Ảnh 2.

Chiếc xe con của vị linh mục đã bị chiếc xe khách đâm hư hỏng nặng.

Xe chở linh mục bị xe khách tông nát đuôi - Ảnh 3.

Chiếc xe khách cũng chỉ kịp dừng lại khi va vào mái tôn của một nhà dân bên đường.

Xe chở linh mục bị xe khách tông nát đuôi - Ảnh 4.

Hai xe đi cùng chiều, tuy nhiên xe khách đâm đã làm cả hai cùng quay ngang chắn quốc lộ và gây ách tắc giao thông.

Xe chở linh mục bị xe khách tông nát đuôi - Ảnh 5.

Nguyễn Phê

Tag :tai nạn trên quốc lộ 1A, xe khách gây tai nạn, linh mục bị xe tông