Trung tâm thương mại rộng lớn tăng sức hút cho HPC Landmark 105

0
629

Trung tâm thương mại – Yếu tố cần và đủ

Trung tâm thương mại là tiện ích không thể thiếu trong các chung cư và khu đô thị hiện đại. Trong bối cảnh nhiều loại hình thương mại, dịch vụ bán lẻ mới ra đời, các trung tâm thương mại vẫn luôn giữ được vị trí của mình, ngày càng nâng tầm chất lượng dịch vụ và trở thành biểu tượng cho nhịp sống sôi động, văn minh chốn đô thị.

Có thể thấy rõ điều đó khi thương mại điện tử ngày càng được ưa chuộng thì những trung tâm thương mại tại sầm uất tại Los Angeles, Las Vegas, Miami vẫn gặt hái được nhiều thành công và mang về doanh thu khủng mỗi năm. Những hệ thống trung tâm thương mại cao cấp điển hình như Takashimaya cũng được mở rộng ra nhiều quốc gia như Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan… và luôn là lựa chọn hàng đầu của các thượng khách có gu mua sắm tinh tế.

Trung tâm thương mại rộng lớn tăng sức hút cho HPC Landmark 105 - Ảnh 1.

Trung tâm thương mại, yếu tố cần và đủ

Tại Việt Nam trong thời gian qua, số lượng các trung tâm thương mại cũng xuất hiện ngày càng nhiều với sự nâng tầm quy mô, chất lượng và sự đẳng cấp. Hàng loạt dự án bất động sản ra mắt thị trường có trung tâm thương mại được tích hợp ngay tại khối đế của tòa nhà. Điều này mang đến những giá trị lớn cho cả cư dân và nền kinh tế khu vực. Đầu tiên là đáp ứng nhu cầu mua sắm của một lượng lớn cư dân sống trong tòa nhà và các vùng lân cận. Thứ hai là tiết kiệm diện tích đất nền xây dựng tại khu vực có quỹ đất hạn chế. Đồng thời cũng là yếu tố tiên quyết trong hệ thống tiện ích của một dự án, góp phần gia tăng giá trị các căn hộ.

Trung tâm thương mại rộng lớn tại HPC Landmark 105

Nhận thức được vai trò quan trọng của trung tâm thương mại trong khu đô thị, Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát Thủ Đô đã mang tới cư dân phía Tây thành phố một trung tâm thương mại rộng lớn sang trọng ngay khối đế tòa nhà HPC Landmark 105.

Với quy mô rộng lớn tới 20.000m2, được chia làm 4 tầng, trung tâm thương mại tại HPC Landmark 105 là tổ hợp giải trí, vui chơi, mua sắm và ăn uống hiện đại bậc nhất, mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho tất cả cư dân.

Trung tâm thương mại tại đây sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu sống của cư dân nhờ sự tích hợp hàng loạt tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành cho trẻ em, khu game, phòng tập gym, yoga, lớp tập nhảy, chăm sóc sắc đẹp, spa,… đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, thể thao và làm đẹp toàn diện; các khu mua sắm hiện đại, siêu thị, phòng trưng bày trang sức, thời trang cao cấp, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích… đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của cư dân; Không gian ẩm thực, nhà hàng, café, cơm văn phòng, sự xuất hiện của các thương hiệu lớn như KFC, BBQ… phục vụ tối đa các nhu cầu thiết yếu của cư dân và khách hàng.

Trung tâm thương mại rộng lớn tăng sức hút cho HPC Landmark 105 - Ảnh 2.

Trung tâm thương mại HPC đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của cư dân

Áp dụng theo những tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại tại HPC Landmark 105 sở hữu một không gian thanh lịch, hàng hóa chất lượng, dịch vụ đa dạng. Đây cũng là trung tâm của hàng loạt thương hiệu thời trang hàng đầu, mang đến những trải nghiệm mua sắm thời thượng cho những người thuộc tầng lớp trung lưu, thượng lưu.

Bên cạnh trung tâm thương mại rộng lớn, HPC Landmark 105 còn sở hữu nhiều tiện ích cao cấp khác như: khu công viên giải trí, quảng trường, đường dạo bộ, vườn treo… Tất cả tạo nên một không gian khép kín với đầy đủ tiện nghi cho cư dân tương lai.

Hiện các căn hộ tại HPC Landmark 105 đã dần được bàn giao cho khách hàng. Những hoạt động mua sắm, giải trí sôi động tại trung tâm thương mại rộng lớn sẽ là yếu tố tăng thêm sức hút cho một khu đô thị văn minh, hiện đại.

Mọi thông tin chi tiết dự án liên hệ

Đơn vị phân phối chính thức

Công ty cổ phần Đầu tư và kinh doanh bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land

Website: http://hpclandmark105.vn/

Hotline: 0974.793.806 hoặc 0912.555.318