Trang chủ / Thông tin tổng hợp / Bí thư Quảng Bình: Tuyệt đối không tổ chức chúc tết lãnh đạo cấp trên

Bí thư Quảng Bình: Tuyệt đối không tổ chức chúc tết lãnh đạo cấp trên

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình thăm hỏi, chúc tết bà con nghèo xã biên giới Trường Sơn, huyện Quảng Ninh.

Theo đó, ông Hoàng Đăng Quang – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu tuyệt đối không được tổ chức đi chúc Tết, tặng quà lãnh đạo các cấp; nghiêm cấm việc biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo cấp trên; cấp trên “tranh thủ” cấp dưới với mọi hình thức.

Nghiêm cấm sử dụng tài sản, công quỹ từ ngân sách Nhà nước vào các hoạt động mục đích cá nhân, liên hoan, quà cáp dưới mọi hình thức, gây phản cảm trong dư luận xã hội. Nghiêm cấm việc sử dụng xe công để phục vụ các hoạt động cá nhân.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính. Không dùng xe công và các phương tiện công (hoặc thuê khoán phương tiện) tham gia lễ hội trong giờ hành chính (trừ trường hợp được phân công nhiệm vụ).

Cấp ủy, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể tăng cường kiểm tra, giám sát, phát hiện ngăn chặn kịp thời các biểu hiện tiêu cực và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm việc sử dụng ngân sách, phương tiện, tài sản công trái quy định của Đảng, Nhà nước vào các hoạt động trong dịp Tết, lễ hội…

TIN LIÊN QUAN

Không dùng tiền ngân sách để tổ chức bắn pháo dịp Tết

TP.HCM nghiêm cấm tặng quà Tết cho lãnh đạo dưới mọi hình thức

Quảng Bình: Ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”

Thanh Hà – Đặng Sơn

Xem thêm »

Văn phòng ‘đa văn hóa’ Solid Interior đoạt giải vàng VMark 2019

Xem bài gốc