Phổ Yên Residence tạo ra giá trị kép cho các nhà đầu tư

0
493
Phổ Yên Residence tạo ra giá trị kép cho các nhà đầu tư - Ảnh 1.

Phổ Yên Residence mỏ vàng ngàn đô cho các chuyên gia địa ốc

Đầu tư bất động sản công nghiệp đang là xu hướng đầu tư hàng đầu

Trong những năm gần đây, rất nhiều nhà đầu tư đã không ngừng đổ vốn vào kênh bất động sản (BĐS) công nghiệp bởi những giá trị vượt trội mà phân khúc này mang lại. Đặc điểm nhận dạng các dự án thuộc BĐS công nghiệp là nằm trong hoặc liền kề các khu công nghiệp hiện hữu. Theo đó, các yếu tố then chốt giúp phân khúc này mang lại lợi nhuận kép cho nhà đầu tư là vị trí kết nối giao thông thuận tiện, cộng hưởng với quy mô và hoạt động của khu công nghiệp kéo theo nhu cầu về nhà đất tăng lên nhanh chóng.

Chính vì thế, nếu đầu tư vào các dự án bất động sản công nghiệp dòng thương mại – an cư được trang bị hoàn thiện các yếu tố hạ tầng sẽ giúp chủ sở hữu có thể nhận nền xây dựng ngay, nhanh chóng hưởng dòng tiền kép. Trong đó bao gồm lợi nhuận từ việc khai thác tiềm năng cho thuê và những món hời từ sự gia tăng giá trị theo thời gian bởi nguồn cầu là rất lớn.

Phổ Yên Residence tạo ra giá trị kép cho các nhà đầu tư - Ảnh 2.

Bất động sản công nghiệp – xu hướng đầu tư mới hiện nay

Phổ Yên là thị xã quy tụ số lượng các khu công nghiệp, khu chế xuất đứng đầu các tỉnh thành Việt Nam. Lượng người lao động từ khắp các tỉnh thành đổ về đây sinh sống lập nghiệp mỗi năm không ngừng gia tăng, biên độ tăng đều đặn khoảng 10 – 20%/năm. Mặc dù đã phát triển nhiều KCN với mức cầu nhà đất của người lao động luôn tăng nhưng thực tế khả năng nguồn cung bất động sản tại đây vẫn chưa theo kịp nhu cầu. Do đó, thị trường bất động sản Phổ Yên được các chuyên gia địa ốc đánh giá là miếng bánh ngọt béo bở giúp mang lại lợi nhuận kép cho nhà đầu tư, đặc biệt là phân khúc bất động sản công nghiệp dòng thương mại – an cư. Trong đó, dự án đất nền khu dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên Residence đang là dự án nổi bật nhất thuộc kênh đầu tư BĐS công nghiệp dòng thương mại – an cư có mặt trên thị trường BĐS Phổ Yên hiện nay. Vì vậy, nó luôn nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi, không muốn gửi ngân hàng vì lãi suất thấp.

Phổ Yên Residence điểm đến đầu tư mang lại giá trị kép

Khu dân cư Phổ Yên Residence không những được chủ đầu tư Vinaconex 3 nắm bắt thời cơ vàng đang đến với thị xã Phổ Yên khi tại đây đang được quan tâm phát triển để trở thành Thành phố vào năm 2020 mà còn có tầm nhìn rộng hơn khi dự án được chọn xây dựng ngay tại vị trí vô cùng đắc địa, mọi “đường đi nước bước” đều thuận lợi nhờ liên kết vùng hoàn hảo, trung tâm của các khu công nghiệp lớn hàng đầu Thái Nguyên như nhà máy tỉ đô Samsung, KCN Phổ Yên.

Phổ Yên Residence tạo ra giá trị kép cho các nhà đầu tư - Ảnh 3.

KDC Vinaconex 3 – điểm đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lời kép

Đặc biệt, được định hướng xây dựng là khu dân cư cao cấp và đầy đủ tiện ích hàng đầu tại Phổ Yên trong quy mô trên 10ha, dự án Phổ Yên Residence cung cấp tới cộng đồng dân cư sinh sống tại đây một không gian xanh chuẩn mực thượng lưu, với tầm nhìn khoáng đạt và những trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao, độc đáo và riêng biệt.

Bên cạnh đó, với vị trí thuận lợi, thiết kế quy hoạch đồng bộ kèm theo tổ hợp tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo, dự án khu dân cư Phổ Yên Residence còn được chủ đầu tư Vinaconex 3 khai thác triệt để cơ hội thu lợi nhuận kép cho các nhà đầu tư. Một dòng tiền đầu tư có thể sinh ra hai nhánh lợi nhuận thu về, một bên là từ giá trị đất đai gia tăng theo thời gian, một bên là tiềm năng cho thuê được “hấp lực” từ khu vực vốn đang là điểm nhắm đến của lực lượng lao động đông đảo tại các khu công nghiệp, đặc biệt là giới chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài.

Có thể thấy, với những ưu thế vượt trội cùng mức giá tốt, việc sở hữu các lô đất nền tại dự án Phổ Yên Residence sẽ mang đến cho khách hàng “giá trị kép” về một cuộc sống an nhiên cùng cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng trong tương lai gần.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh

Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng – thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

Website: http://www.phoyenresidence.net

Hotline: 0967.998.656 – 0934.33.55.44

Tag :xu hướng đầu tư, Phổ Yên Residence, không gian xanh