16-01-2019
Trang chủ / Thời sự / Xã hội / Phó Chánh Thanh tra tỉnh tử vong có thể do té ngã?

Phó Chánh Thanh tra tỉnh tử vong có thể do té ngã?

Ngày 11/1, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra xác minh nguyên nhân dẫn đến tử vong của ông Phan Tấn Nghị – Phó Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam, tuy nhiên nhận định ban đầu nạn nhân có dấu hiệu tự té ngã vào chiều ngày 10/1.

Phó Chánh Thanh tra tỉnh tử vong có thể do té ngã? - Ảnh 1.

Phó Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam ban đầu được xác định tử vong là do té ngã từ trên cao

Theo một nguồn tin riêng, qua khám nghiệm tử thi ông Nghị, cơ quan chức năng xác định, có thể ông Nghị bị rơi từ trên cao xuống dưới đất, các thương tích trên người có thể do nạn nhân bị rơi trong tư thế ngửa.

Một cán bộ công an cho hay, đến thời điểm này vẫn chưa thể đưa ra nhận định gì về cái chết của ông Nghị; tuy nhiên, qua kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy ông Nghị đã bị rơi từ trên cao xuống. Từ các thương tích trên người có thể đưa ra nhận định nạn nhân bị rơi xuống trong tư thế ngửa. Nguyên nhân ông Nghị bị rơi công an đang điều tra.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, khoảng 13h10 ngày 10/1, bảo vệ trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam phát hiện ông Nghị nằm bất động ở hành lang khu nhà tập thể nên hô hoán. Sau đó, mọi người đưa ông Nghị đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm pháp y đối với nạn nhân, đồng thời phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Được biết, ông Nghị thường ở lại trụ sở để nghỉ trưa và tiếp tục làm việc vào buổi chiều.

C.Bính

Tag :Phó Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam tử vong, Phó Chánh Thanh tra

Xem thêm »

Thêm nhiều gia đình có người tử nạn tại “ngã tư chết người” muốn khởi kiện

Xem bài gốc