16-01-2019
Trang chủ / Bạn trẻ / Hôn nhân gia đình / Giỏ quà Nhật nội địa mừng Tết

Giỏ quà Nhật nội địa mừng Tết

Mỗi độ xuân về, việc chọn quà Tết cho người thân, gia đình hay biếu sếp, khách hàng, đối tác luôn là điều khiến nhiều người bận tâm suy nghĩ. Đa số, ai cũng muốn tìm được quà có chi phí hợp lý nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, sang trọng.

Chị Nguyễn Thu Quỳnh, 32 tuổi, nhân viên văn phòng tại một công ty xây dựng ở Hà Nội cho biết, chị luôn đau đầu suy nghĩ về việc mua quà biếu dịp Tết. Năm nay, chị quyết định mua giỏ quà cho anh em họ hàng.

Chị lý giải, đặc điểm của các giỏ quà là nhà sản xuất đã bày trí, sắp xếp hình thức đẹp mắt. Sản phẩm có các thức quà đặc trưng mùa Tết như rượu, trà, bánh kẹo.

Giỏ quà An Khang gồm có bánh, kẹo, trà xanh và rượu mơ.

Giỏ quà An Khang gồm có bánh, kẹo, trà xanh và rượu mơ.

Chị Quỳnh chọn giỏ quà hàng Nhật nội địa. Lâu nay, chị vẫn ưu tiên dùng thực phẩm nhập khẩu Nhật để chế biến bữa ăn gia đình. Tìm hiểu, chị biết người Nhật có tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất và phân phối hàng hóa nên rất yên tâm.

Cũng giống chị Quỳnh, chị Nguyễn Thu Hương, 35 tuổi, Hà Nội cũng quyết định mua giỏ quà giá tầm trung để biếu họ hàng hai bên, loại thượng hạng để biếu sếp. Chị đến các siêu thị chuyên phân phối hàng Nhật để lựa chọn bởi nhiều danh mục sản phẩm, đa dạng về mẫu mã.

siêu thị hàng Nhật Hanaichi.

Một góc tại siêu thị hàng Nhật Hanaichi.

Chị Hương chọn mua hàng tại siêu thị hàng Nhật Hanaichi. Tại đây có gần 2.000 mặt hàng có sẵn, nhiều mức giá cho người tiêu dùng lựa chọn. Siêu thị cũng phục vụ khách hàng mua sắm online trên cả nước, nhanh chóng và thuận tiện.

Năm nay, Hanaichi đưa ra 4 giỏ quà mang tên Như Ý, An Khang, Tài Lộc, Đại Cát với các loại rượu sang, bánh quy, trà thơm thượng hạng. Đại diện Hanaichi cho biết, tên gọi của giỏ chứa đựng thông điệp chúc mừng năm mới tới khách hàng.

Cửa hàng có nhiều giỏ quà, bánh kẹo từ Nhật.

Cửa hàng có nhiều giỏ quà, bánh kẹo từ Nhật.

Giỏ quà Như Ý gồm các loại bánh, kẹo ngon, trà xanh, rượu mơ vảy vàng có giá 690.000 đồng. Giỏ quà An Khang giá 990.000 đồng gồm hạt dẻ, socola, hộp bánh cookies, rượu mơ.

Giỏ quà Tài lộc giá 1.490 000 đồng gồm lon trà Sencha, rượu mơ, chocolate hạnh nhân và các loại bánh ngon. Đại Cát là giỏ quà thượng hạng có rượu nho, trà lon và 5 loại bánh, hạt nổi tiếng ở xử hoa anh đào, giá 1.890. 000 đồng.

Ngọc Thi

Hanaichi – Hệ thống phân phối hàng Nhật nội địa gồm 2 cửa hàng tại 104 Vũ Phạm Hàm, quận Cầu Giấy, số 38 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hà Nội. Thông tin truy cập Website hoặc Facebook.

Xem thêm »

Hàng chục khối đất đá sạt lở chia cắt QL8A

Xem bài gốc