16-01-2019
Trang chủ / Thời sự / Pháp luật / Đối tượng đâm chết vợ ngay trong sân tòa án lĩnh án 20 năm tù giam

Đối tượng đâm chết vợ ngay trong sân tòa án lĩnh án 20 năm tù giam

Bị cáo Hùng tại tòa.

Theo nội dung cáo trạng, nạn nhân của vụ án là chị Nguyễn Thị Bích Thuận (SN 1974), vợ của Hùng. Chị Thuận và Hùng kết hôn từ năm 2000 và chung sống tại tổ dân phố 3, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ.

Năm 2018, do Hùng thường xuyên say xỉn, đánh đập vợ con nên chị Thuận đã làm đơn ly hôn gửi đến TAND thị xã Buôn Hồ để nhờ giải quyết. Sáng ngày 11/9/2018, Hùng và chị Thuận được TAND thị xã Buôn Hồ triệu tập đến trụ sở để tiến hành hòa giải.

Phiên hòa giải không thành công, Hùng cố níu kéo tỉnh cảm, năn nỉ vợ bỏ qua mọi chuyện để trở về chung sống. Tuy nhiên, chị Thuận nhất quyết khước từ để “đường ai nấy đi”.

Tại hành lang TAND thị xã Buôn Hồ, Hùng đã rút dao đâm 9 nhát vào người chị Thuận khiến nạn nhân gục xuống và tử vong ngay sau đó. Hùng bị người dân bắt, giao nộp công an xử lý ngay tại hiện trường.

Tại phiên xét xử, Hùng đã cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Căn cứ vào các tình tiết trong hồ sơ vụ án cũng như lời khai của bị cáo tại tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Hùng mức án 20 năm tù giam.

TIN LIÊN QUAN

Hòa giải ly hôn không thành, chồng đâm chết vợ bên hành lang tòa án

Sau ly hôn 2 tuần, người đàn ông chích điện, đâm chết vợ cũ và con trai ruột

Gia Lai: Chém chết vợ rồi uống thuốc cỏ tự tử

Trần Nhân

Xem thêm »

Ra quân dẹp cát tặc, Phó phòng TN-MT liên tục bị dọa… đốt nhà

Xem bài gốc