17-01-2019
Trang chủ / Bạn trẻ / Hôn nhân gia đình / ‘Tháp Eiffel’ kỷ lục cao 8m làm từ hơn 100kg bánh quy

‘Tháp Eiffel’ kỷ lục cao 8m làm từ hơn 100kg bánh quy

Lấy cảm hứng từ biểu tượng của nước Pháp, trong vòng một tháng, 70 nhân viên đã làm nên chiếc “tháp Eiffel” từ 101,388kg bánh quy. Chiếc bánh mô phỏng hình dáng tháp ngoài đời.

TUYỆT TÁC THÁP EIFFEL BẮNG BÁNH XÁC LẬP KỶ LỤC CAO NHẤT VIỆT NAM (xin bài edit)

“Tháp Eiffel” làm từ 101,388kg bánh quy, cao 8m tại SC VivoCity.

Bánh làm từ những nguyên liệu tinh túy, bơ Pháp nhập khẩu, sôcôla mềm mịn. Đây là tháp bánh cao nhất Việt Nam. Kỷ lục này do Tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận, chính thức công bố vào 6/1.

TUYỆT TÁC THÁP EIFFEL BẮNG BÁNH XÁC LẬP KỶ LỤC CAO NHẤT VIỆT NAM (xin bài edit) - 1

Nhiều khách hàng thích thú với tòa tháp bằng bánh cao nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Tại sự kiện trao tặng kỷ lục, ông Stephane Gripon -Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam cho biết: “Nhân dịp Tết đến, chúng tôi muốn làm tháp bánh để giới thiệu tinh hoa, nghệ thuật làm bánh Pháp đến người tiêu dùng Việt Nam. Đây là một kỷ lục trong ngành bánh kẹo, kỷ niệm đáng nhớ với nhãn hàng và người tiêu dùng”.

TUYỆT TÁC THÁP EIFFEL BẮNG BÁNH XÁC LẬP KỶ LỤC CAO NHẤT VIỆT NAM (xin bài edit) - 3

Nhiều tiết mục nghệ thuật, văn hóa cũng được biểu diễn trong thời gian “tháp Eiffel” làm từ bánh” đặt tại SC VivoCity.

Ngoài giới thiệu ẩm thực thương hiệu bánh LU mong muốn đưa văn hóa nước Pháp đến gần hơn với người Việt. Nhiều tiết mục nghệ thuật cũng được biểu diễn trong thời gian này.

Ông Stephane Gripon cho biết thêm, sự kiện cũng là dịp để người tiêu dùng Việt, du khách nước ngoài tham quan, tìm hiểu văn hóa nghệ thuật, thưởng thức ẩm thực nước Pháp.

TUYỆT TÁC THÁP EIFFEL BẮNG BÁNH XÁC LẬP KỶ LỤC CAO NHẤT VIỆT NAM (xin bài edit) - 5

Tiến sĩ, luật sư Nguyễn Văn Viễn – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao bằng xác lập kỷ lục cho ông Stephane Gripon – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam.

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 170 năm, LU trở thành thương hiệu bánh quy số 1 nước Pháp (theo báo cáo của Nielsen thông qua Dịch vụ đo lường bán lẻ cho ngành hàng bánh quy năm 2018).

Sản phẩm đa dạng, có mặt tại 100 quốc gia.Thương hiệu có các dòng sản phẩm cao cấp, bao gồm bánh quy bơ, bánh quế… Bên cạnh chất lượng, nhà sản xuất quan tâm đến việc thiết kế bao bì sang trọng, tinh tế. Bánh có hương vị thơm ngon, người tiêu dùng có thể lựa chọn để làm quà tặng mỗi dịp lễ, Tết.

Ngọc Thi

Mondelēz International (NASDAQ: MDLZ) – Công ty thức ăn nhẹ có tổng doanh thu ròng xấp xỉ 26 tỷ đô la Mỹ năm 2017, phục vụ cho người tiêu dùng trên 160 quốc gia trên thế giới. Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về bánh quy, chocolate, kẹo cao su, kẹo, nước giải khát hòa tan với các nhãn hiệu toàn cầu như bánh quy Oreo và belVita, chocolate Cadbury Dairy Milka, Toblerone, kẹo gum Trident. Để biết thêm thông tin chi tiết xin truy cập vào website hoặc Twitter.

Mondelez Kinh Đô là một thành viên của tập đoàn Mondelēz International ra mắt từ tháng 07/2015. Thương hiệu sở hữu một danh mục các thương hiệu hàng đầu bao gồm bánh trung thu và bánh quy Kinh Đô, Cosy, bánh bông lan Solite, bánh quy giòn AFC, bánh quy LU, Oreo, bánh quy giòn Ritz và kẹo Halls XS, kẹo Gum Trident, chocolate Cadbury. Tham khảo thông tin tại Website.

Xem thêm »

Hai tiêm kích Mỹ suýt đối đầu khi hạ cánh khẩn

Xem bài gốc