17-01-2019
Trang chủ / Bạn trẻ / Hôn nhân gia đình / H’Hen Niê cùng Grab mang Tết đến với hoàn cảnh khó khăn

H’Hen Niê cùng Grab mang Tết đến với hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn đem đến khoảnh khắc hạnh phúc cho những người kém may mắn, Grab chính thức khởi động chương trình “Cùng Grab chung tay, chở Tết về gần 2019” trên toàn quốc. Với thông điệp “Hành động nhỏ – Ý nghĩa lớn”, đơn vị dự kiến tặng hàng nghìn phần quà, giúp mọi người có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc.

Tiếp nối thành công của năm trước, Đại sứ Cộng đồng của Grab – Hoa hậu H’Hen Niê – tiếp tục đại diện những nhà hảo tâm tận tay trao quà cho người nghèo.

HHen Niê cùng Grab mang Tết đến với hoàn cảnh khó khăn

H’Hen Niê sẽ cùng Grab trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn vào cuối tháng một này.

Chương trình “Cùng Grab chung tay, chở Tết về gần” 2018 thu hút 100.000 lượt ủng hộ và quyên góp được hơn 500 triệu đồng chỉ sau ba tuần. Đơn vị đã trao hơn 500 phần quà cho trẻ em, người già, người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ khắp cả nước.

HHen Niê trao tận tay những phần quà đến những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Món quà là giá trị tinh thần lớn với những người cơ nhỡ, khó khăn.

H’Hen Niê trao tận tay phần quà đến những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước trong chương trình năm ngoái.

“Với người Việt Nam, Tết rất thiêng liêng và nồng ấm. Chúng tôi mong chiến dịch thúc đẩy mọi người góp phần chung tay giúp đỡ người khó khăn, cơ nhỡ… để họ có mùa Tết trọn vẹn không chỉ về vật chất mà cả tinh thần”, đại diện Grab chia sẻ.

Hoa hậu HHen Niê trở lại với chương trình Cùng Grab chung tay chở Tết về gần 2019.

Hoa hậu H’Hen Niê trở lại với chương trình “Cùng Grab chung tay, chở Tết về gần 2019”.

H’Hen Niê chia sẻ: “Người Ê-đê chúng tôi rất đơn giản. Ngày Tết sẽ quây quần bên nhau, chia sẻ từng chiếc bánh, món ăn. Trở thành Hoa hậu, tôi luôn mong được đóng góp những điều thiết thực cho xã hội. Với vai trò đồng hành cùng Grab, tôi sẽ tiên phong và ủng hộ mọi người cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn, để mọi người có thể đón Tết ấm no và hạnh phúc”.

Vạn Phát

Để cùng chung tay với H’Hen Niê – Đại sứ Cộng đồng của Grab – mang mùa xuân đến với những mảnh đời khó khăn, bạn chỉ cần mở ứng dụng Grab, vào mục GrabRewards, sau đó chọn quy đổi điểm sang các giá trị đóng góp mà bạn mong muốn (1.000 đồng, 5.000 đồng, 10.000 đồng hoặc 50.000 đồng). Grab sẽ gửi tặng những phần quà Tết đến các hoàn cảnh còn khó khăn vào cuối tháng một này.

Xem thêm »

Đạo chích sa lưới vì ăn kem tại hiện trường

Xem bài gốc