Phổ Yên Residence ghi thêm điểm cộng nhờ tiến độ thi công vượt trội

0
624
Phổ Yên Residence ghi thêm điểm cộng nhờ tiến độ thi công vượt trội - Ảnh 1.

Phổ Yên Residence đang từng ngày “thay da đổi thịt”

Phổ Yên Residence gây ấn tượng mạnh thi công “vượt” tiến độ

Không chỉ thu hút sự quan tâm của người mua nhà bởi các yếu tố như vị trí, giá cả và môi trường sống, Phổ Yên Residence còn ghi điểm với khách hàng nhờ chất lượng công trình và khả năng thi công hạ tầng “vượt” tiến độ.

Như một sự bảo chứng về chất lượng, mỗi dự án của chủ đầu tư Công ty cổ phần xây dựng số 3 Vinaconex tung ra đều tạo nên sức hút rất lớn trên thị trường, Uy tín của chủ đầu tư không chỉ được khẳng định bởi tiềm lực tài chính, chất lượng, đẳng cấp dự án mà vì còn tiến độ triển khai xây dựng có thể nói luôn ở mức độ rất nhanh. Khu dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên Residence chính là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho những cam kết của chủ đầu tư đối với quý khách hàng.

Có thể thấy, việc Vinaconex 3 đồng thời làm Chủ đầu tư và tổng thầu thi công dự án là ưu điểm lớn tác động đến tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, giá bán. Chủ đầu tư đã huy động tối đa máy móc, công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu tốt cùng nguồn lực thi công chất lượng cao tham gia vào quá trình kiến tạo dự án để đảm bảo tốt nhất chất lượng công trình theo đã cam kết với khách hàng nhưng vẫn rút ngắn được tiến độ thi công.

Theo chia sẻ của trưởng ban quản lý dự án cho biết: “Để dự án đạt được tiến độ thi công tốt và đảm bảo chất lượng như hiện nay thì trong quá trình triển khai dự án chúng tôi đã phải tuân thủ tuyệt đối kế hoạch đề ra. Đặc biệt chú trọng yếu tố con người, máy móc thiết bị và phương tiện hỗ trợ cùng với quy trình làm việc khoa học, liên tục. Bên cạnh đó là tiềm lực tài chính tốt, chủ động trong tất cả các khâu triển khai cũng là một trong những yếu tố quyết định nên thành quả hiện nay của chúng tôi.”

Phổ Yên Residence ghi thêm điểm cộng nhờ tiến độ thi công vượt trội - Ảnh 2.

Hình ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án Phổ Yên Residence

Cập nhật nhanh tiến độ thi công hạ tầng tại dự án Khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence những ngày đầu năm 2019, đơn vị đã cơ bản hoàn thành việc dẫn đường điện và nước ngầm đến thẳng từng lô đất, đá lát vỉa hè nguyên khối đã dần phủ kín những con đường. Tại các nhánh đường nội bộ cũng đang trong qúa trình san lấp mặt bằng để thực hiện công đoạn trải nhựa. Song song với đó Vinaconex 3 cũng đồng thời cho tiến hành kiến tạo những mảng xanh, công viên và bể bơi. Theo báo cáo tiến độ thi công, dự kiến trong tháng 2/2019, dự án sẽ cơ bản hoàn thiện đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng.

Phổ Yên Residence ghi thêm điểm cộng nhờ tiến độ thi công vượt trội - Ảnh 3.

Mặt đường dự án đang được san bằng để trải nhựa

Thực tế thời gian qua, dự án ghi nhận số lượng giao dịch rất tốt, hơn 90% bảng hàng giai đoạn 1 đã tìm được chủ nhân, hầu hết các chủ nhân tương lai của dự án đều tỏ ra rất vui mừng khi nhìn thấy dự án đang được “thay da đổi thịt” từng ngày, sẵn sàng đón đợi những cư dân đầu tiên đến đây an cư lập nghiệp. Với những thành công bước đầu sau đợt mở bán giai đoạn 1, tới đây chủ đầu tư Vinaconex 3 dự kiến sẽ tiếp tục triển khai mở bán bảng hàng dự án khu dân cư Phổ Yên Residence giai đoạn 2. Với sức hút từ những giá trị kép mà dự án mang lại hứa hẹn trong đợt mở bán tiếp theo đây dự án sẽ tiếp tục khiến thị trường địa ốc Thái Nguyên bùng nổ.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh

Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng – thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

Website: http://www.phoyenresidence.net/

Hotline: 0967.998.656 – 0934.33.55.44

Tag :Vinaconex 3, dự án Phổ Yên Residence, Thái Nguyên