“Phù thủy âm thanh” Azuma Masaaki tái ngộ khán giả Việt

0
93

Rock vốn được biết đến là một thể loại âm nhạc quần chúng. Nhạc rock mang trong mình những sắc thái mạnh mẽ, bốc lửa, tự do, phóng khoáng… V-rock mùa đầu tiên với sức nóng ngay từ những cái tên ban nhạc Rock nổi tiếng sẽ xuất hiện như: Bức Tường, Ngũ Cung, Microware, Cá Hồi Hoang, Windrunner, Empty Spaces…

“Phù thủy âm thanh” Azuma Masaaki tái ngộ khán giả Việt - Ảnh 1.

“Phù thủy âm thanh” Azuma Masaaki.

Với mong muốn tạo lên một sân chơi dành riêng cho các ban nhạc rock tại Việt Nam và thúc đẩy sự phát triển của rock Việt sau giai đoạn nhiều thăng trầm, đêm diễn do “phù thủy âm thanh” Masaaki Azuma sẽ mang đến một đại tiệc thịnh soạn cho những đôi tai đang khát một rockshow tầm cỡ trong thời gian gần đây.

Mở màn phần chính sẽ là WindRunner, một ban nhạc metal duy nhất góp mặt trong đêm nhạc. Tiếp theo sẽ là Ngũ Cung – ban nhạc dữ dội nhất nhì làng nhạc rock và tất nhiên sẽ không thể thiếu được “mảnh ghép” Bức Tường.

Một điểm thú vị không thể không nhắc đến đó là đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của guitarist Trần Thanh Phương và Cường Nhóc, cựu drummer của Black Infinity. Hai mảnh ghép hứa hẹn sẽ có những phần ghép band thú vị mà đêm nhạc muốn mang đến.

Hà Tùng Long

Tag :“Phù thủy âm thanh” Azuma Masaaki, Vrock 2019