Nhà phố thương mại Đông Dương Green – miếng bánh đầu tư hấp dẫn trong dịp đầu năm 2019

0
443

Các dự án đuợc hòan thiện tốt, đầy đủ pháp lý, nằm tại các địa phương có tốc độ phát triển kinh tế cao sẽ được nhà đầu tư và cả người ở thực săn đón và trở thành phân khúc dẫn dắt thị trường trong năm 2019.

Phân khúc “nóng hổi”

Theo nhận định của bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc bộ phận nghiên cứu CBRE, đất nền vùng đô thị vệ tinh thủ đô có sức hút mạnh bởi giá còn khá mềm, lại đang có hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện. Thời điểm cuối năm 2018, thị trường nhiều khu vực tỉnh lẻ đang có xu hướng tăng mạnh, đặc biệt là các khu vực các thị trấn, thị xã đang được quy hoạch lên thành phố.

Đầu tiên, có thể kể đến Quảng Ninh với những bước ngoặt về sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở, từ khai thông đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng cho đến khởi công các dự án đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, đã cho thấy tham vọng” của tỉnh Quảng Ninh trên đường đua soán ngôi các thủ phủ đầu tư bất động sản Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã dần bão hòa… Dưới sự chắp cánh của hạ tầng giao thông và nền kinh tế năng động, Bất động sản thị trường này dần được đánh giá là một trong những tỉnh thành đáng đầu tư bậc nhất nước ta.

Trong đó nổi bật phải kể đến Đông Triều – Thị xã có tiềm năng Bất động sản lớn tại Quảng Ninh với những lợi thế về hạ tầng cơ sở, liên kết vùng, tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và tiềm lực lớn về kinh tế – tài chính của cư dân khu vực.

Sự chuyển mình của Quảng Ninh nói chung và Đông Triều - Mạo Khê nói riêng khiến bất động sản khu vực cũng nóng lên từng ngày

Sự chuyển mình của Quảng Ninh nói chung và Đông Triều – Mạo Khê nói riêng khiến bất động sản khu vực cũng nóng lên từng ngày

Được Bộ Xây dựng công nhận là đô thị loại 4 vào tháng 5/ 2011, tăng tốc thực hiện chương trình nâng cấp đô thị, đến nay, Mạo Khê đã có bước chuyển mình lên tầm thế mới. Nhận thức được tiềm năng của thị phần này, nhiều doanh nghiệp địa ốc cũng nhanh chân đón đầu cơ hội, nhất là khi vùng này chưa có nhiều dự án lớn được đầu tư đồng bộ và bài bản. Có thể thấy, giới đầu tư đang rất nôn nóng, sẵn sàng tiềm lực kinh tế và tài chính để chi vào những dự án có vị trí đẹp, hạ tầng tốt, tiến độ đảm bảo, nhất là dịp cuối năm âm lịch, đầu năm 2019, nguồn tiền trong dân đang dồi dào.

Đi tìm dự án đáng đồng tiền bát gạo

Là phân khúc nóng hổi, tuy nhiên, tại Mạo Khê, những dự án tọa lạc ở vị trí hạ tầng xã hội tốt, tiềm lực kinh tế dân khu vực ổn định và trên đà tăng trưởng, có tính thanh khoản cao thì mới thu hút được nhà đầu tư quan tâm. Theo lời nhận định của các nhà đầu tư, trên thị trường này, dự án Đông Dương Green được phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển Đông Dương – chủ đầu tư dạn dày kinh nghiệm thực hiện những dự án bất động sản lớn, được đánh giá là dự án tiềm năng nhất khu vực, mang lại những giá trị bền vững và ổn định trong tương lai.

Đông Dương Green là dự án giàu có về lợi thế cạnh tranh, từ vị trí, liên kết khu vực mạnh mẽ, đồng bộ cơ sở hạ tầng, giao thông cho đến tiềm năng sinh lời từ du lịch tâm linh phát triển, tiềm năng dẫn đầu xu hướng, thay đổi cục diện bộ mặt đô thị và tư duy của người dân khu vực, đồng thời đem lại một tầng cao mới về phong cách sống văn minh, hiện đại.

Đầu tiên, phải kể đến vị trí nằm trên trục đường quốc lộ 18A, cách chợ Mạo Khê 1km, cách khu công viên văn hóa thể thao Hà Lan 5 phút; hệ thống hạ tầng ngày càng được đầu tư đồng bộ, kết nối giao thương vô cùng thuận tiện. Nhìn từ góc độ tiềm năng, dự án cách những địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng thu hút du khách 4 phương như chùa Ba Vàng 30 phút; cách công viên nước đầu tiên tại Quảng Ninh 5 phút, tiềm năng sinh lời từ phát triển du lịch, đặc biệt du lịch tâm linh mang lại những tín hiệu đầy tích cực. Chưa hết, với tiềm năng tài chính ngày càng mạnh, tệp khách hàng ngày càng mở rộng với nhiều nhu cầu phong phú từ văn hóa, giải trí, mua sắm phức hợp để nâng cao chất lượng cuộc sống, dự án Đông Dương Green được đánh giá là khó phủ nhận tiềm năng sinh lời.

Hệ thống tiện ích phong phú và đồng bộ của dự án Đông Dương Green

Dự án được đầu tư với tổng diện tích 3,1 h.a có 146 căn shophouse và liền kề trong đó điểm nhấn là 20 căn siêu phẩm shophouse mặt đường Quốc lộ 18 và trung tâm vui chơi giải trí Đông Dưong Green với 7 tầng sẽ được khởi công ngày 5/1/2019 gồm hệ thống tiện ích trong và ngoài rất đồng bộ, phong phú, bao gồm phòng gym, trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, bể bơi ngoài trời, khu ẩm thực phong phú, đa dạng; khu dịch vụ y tế và thể dục thể thao hiện đại; khu công viên cây xanh, sân đường nội bộ được bố trí kết hợp với nhau tạo cảnh quan trong khu vực quy hoạch, một tòa trung tâm thương mại và Sky bar.

Số lượng 146 căn shophoue với 20 căn siêu phẩm mặt đường Quốc lộ 18 là lợi thế đầy tính cạnh tranh của dự án

Dự án đã đón đầu xu hướng, trở thành dự án mở đường, thu hút dòng vốn đầu tư không chỉ trong khu vực, mà còn các thành phố lân cận đổ về, không chỉ trở thành cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư vào dịp cuối năm, mà còn góp phần thay đổi bộ mặt đô thị, nâng tầm cuộc sống của người dân khu vực.

Đơn vị phân phối độc quyền:

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Vincapital Việt Nam

Hotline: 0981.98.79.79

Văn phòng bán hàng dự án Đông Dương Green: Tổ 1, Khu Vĩnh Quang, Phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh

Website: Dongduonggreen.vn

Tag :thị trường bất động sản