Dư địa phát triển shophouse giữa trung tâm BĐS cao cấp

0
443

Những điều kiện hoàn hảo tạo ra dư địa để shophouse sinh lời

Shophouse hay nhà phố thương mại là loại hình BĐS thường được xây dựng trong lõi của những quần thể đô thị khép kín, phục vụ mục đích để ở, kinh doanh, cho thuê hoặc làm văn phòng làm việc. Với đa dạng mục đích sử dụng, mục đích đầu tư, shophouse được đông đảo chuyên gia nhận định là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn nhất cho khách hàng ưa chuộng nhà liền thổ.

Dư địa phát triển shophouse giữa trung tâm BĐS cao cấp - Ảnh 1.

Shophouse Gami EcoCharm được thiết kế xây dựng tại trung tâm khu vực biệt thự nghỉ dưỡng, nhà liền kề phân khúc cao cấp.

Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị, sức hút của hệ thống shophouse phụ thuộc khá nhiều vào quy mô và tiềm năng sinh lời của quần thể dự án, vào thị trường và nhu cầu BĐS. Từ tiện ích cuộc sống, mật độ và phân khúc dân cư khu vực cho đến cơ sở hạ tầng, giao thông, văn hóa, du lịch,… đều là những yếu tố quan trọng dự báo liệu shophouse có thực sự sinh lời?

Đồng thời, bản thân shophouse tồn tại trong 1 quần thể đô thị cũng có vai trò trọng yếu, sở hữu vị thế độc tôn, thừa hưởng đồng bộ hạ tầng và tiện ích khu vực, phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của khách du lịch, cư dân trong quần thể dự án.

Chính vì sự tương tác, tương hỗ cùng có lợi đó mà dư địa phát triển của shophouse sẽ lên xuống cùng dư địa phát triển của các quần thể BĐS, cũng tức là theo dòng lên xuống của dư địa phát triển kinh tế, xã hội, dịch vụ và du lịch trong toàn khu vực.

Shophouse Gami EcoCharm “hô mưa, gọi gió”, hút dòng đầu tư

Gami EcoCharm là một trong những dự án tổ hợp nhiều loại hình BĐS, bao gồm biệt thự, nhà liền kề và hệ thống shophouse. Trong đó, shophouse Gami EcoCharm được đánh giá là một sản phẩm BĐS có nhiều dư địa để phát triển với biên độ gia tăng giá trị lớn, tiềm năng sinh lời dài hạn, thu hút đông đảo dòng đầu tư nội – ngoại.

Chuỗi sản phẩm shophouse Gami EcoCharm có sự tương tác, tương hỗ mật thiết với các sản phẩm khác loại trong cùng dự án, với sự phát triển kinh tế, xã hội, dịch vụ và du lịch trong toàn khu vực. Cụ thể:

Du lịch Đà Nẵng từng bước chuyển mình với lượng khách trong nước và quốc tế liên tục tăng qua mỗi năm, thành phố biển cũng đặt mục tiêu trở thành thành phố cảng, thành phố du lịch, thành phố công nghiệp – công nghệ cao trong thời gian tới. Sự phát triển toàn diện kinh tế, du lịch đòi hỏi BĐS Đà Nẵng cần có nguồn cung kịp thời để đáp ứng cho nhu cầu nghỉ dưỡng, cư trú, kinh doanh, giải trí ngày một tăng cao. Chuỗi sản phẩm shophouse Gami EcoCharm dự báo sẽ là một trong những nguồn cung BĐS chủ đạo đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Dư địa phát triển shophouse giữa trung tâm BĐS cao cấp - Ảnh 2.

Chuỗi shophouse hiện đại mang đến trải nghiệm mua sắm đẳng cấp cho các cư dân Gami EcoCharm.

Bên cạnh đó, vị trí dự án tọa lạc tại trung tâm khu vực trọng điểm kinh tế Tây Bắc Đà Nẵng, nằm đối diện và cách bãi biển Nam Ô 5 phút đi bộ, Gami EcoCharm mang đến cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng toàn khu vực mô hình nghỉ dưỡng độc đáo, riêng tư, đẳng cấp tại các biệt thự đơn lập, song lập; đồng thời cũng là một trong những nguồn cung BĐS phân khúc cao cấp chủ đạo của toàn khu vực, đáp ứng được những yêu cầu dù là khó tính nhất của các cư dân thế hệ mới là đội ngũ các chuyên gia, các nhà nghiên cứu tại khu vực trọng điểm phát triển công nghiệp.

Để hoàn thiện khu đô thị, Chủ đầu tư Gami Group đã rất thức thời khi đặt xen kẽ hệ thống shophouse hiện đại vào trung tâm các phân khu dự án. Hệ thống shophouse không chỉ là tiện ích riêng có của quần thể BĐS, mà còn độc quyền mang đến trải nghiệm mua sắm đẳng cấp phục vụ cư dân và khách du lịch khu vực dự án, mở ra cơ hội kinh doanh có biên độ sinh lời dài hạn, bền vững.

Phát triển chuỗi shophouse Gami EcoCharm hài hòa giữa các loại hình BĐS vừa đáp ứng được nhu cầu của thị trường, vừa phù hợp với xu hướng phát triển BĐS trong nước và trên thế giới. Đây thực sự là dự án có dư địa phát triển lớn, mang lại cơ hội đầu tư một vốn bốn lời cho các nhà đầu tư thông thái.

Tag :phân khúc cao cấp, thị trường BĐS, shophouse Gami EcoCharm, Tây Bắc Đà Nẵng