Đông Dương Green – Tâm điểm giao thương tại cửa ngõ phía Tây Quảng Ninh

0
69

Cơ hội đầu tư shophouse hiếm có dịp cuối năm

Với lợi thế nằm tại vùng đất nổi tiếng của Quảng Ninh cũng như cả nước về kinh doanh thương mại, dịch vụ đáp ứng cho ngành sản xuất than và xi măng là Mạo Khê (Đông Triều), dự án Đông Dương Green nằm ngay giữa trung tâm của phường Mạo Khê – nơi có nhiều hoạt động kinh doanh thương mại sầm uất.

Vì thế, đất nền đã có hạ tầng kỹ thuật hiện đại, khang trang của dự án Đông Dương Green là sản phẩm đầu tư hiếm có tại khu vực này. Bởi shophouse Đông Dương Green được chủ đầu tư bán ra chỉ với giá từ 600 triệu đồng/nền, cộng thêm đó Đông Dương Green lại đang là dự án khu đô thị mới hiếm hoi tại Mạo Khê, sản phẩm hạn chế, vì thế theo đánh giá của giới kinh doanh thì đây là một cơ hội đầu tư hiếm có cho những nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt và hiểu biết thị trường vào dịp cuối năm này.

Đông Dương Green – Tâm điểm giao thương tại cửa ngõ phía Tây Quảng Ninh - Ảnh 1.

Theo lời của anh Đức – nhân viên kinh doanh bất động sản khu vực Quảng Ninh nhận định: “Giá đất thổ cư năm ngoái trên thị trường khu vực giao dịch từ 30 đến 60 triệu đồng mỗi m2, tùy vào vị trí, diện tích và loại đất. Các sản phẩm shophouse – nhà phố thương mại được đánh giá cháy hàng”. Với giá bán chỉ từ 600 triệu đồng, dự án Đông Dương Green thu hút được sự chú ý của những nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu ra mắt sản phẩm shophouse. Bởi dư địa tăng giá của shophouse Đông Đương Green khá cao khi mặt bằng giá nhà đất ở khu vực sầm uất này cao hơn khá nhiều.

Bên cạnh đó, vị trí của dự án Đông Dương Green cũng đem lại một lợi thế cạnh tranh sắc bén. Dự án sáng giá này nằm trên trục đường quốc lộ 18A, cách chợ Mạo Khê 1km, cách khu công viên văn hóa thể thao Hà Lan 5 phút; cách những địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng thu hút du khách 4 phương như chùa Ba Vàng 30 phút; cách 5 phút đến công viên nước đầu tiên tại Quảng Ninh cùng với tiềm năng phát triển du lịch tâm linh từ chùa Ba Vàng.

Bóng dáng của một khu đô thị mới hiện đại tại Mạo Khê

Với hệ thống hạ tầng ngày càng được đầu tư đồng bộ, kết nối giao thương vô cùng thuận tiện, cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh đã chính thức khánh thành dự án toàn tuyến rút ngắn thời gian di chuyển giữa Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh xuống còn 1,5 giờ, nhiều khu công nghiệp được quy hoạch và xây dựng, Mạo Khê (Thị xã Đông Triều) nói chung và dự án Đông Dương Green nói riêng đang ngày một khẳng định vị thế của mình.

Đông Dương Green – Tâm điểm giao thương tại cửa ngõ phía Tây Quảng Ninh - Ảnh 2.

Hạ tầng, cảnh quan dự án đã hoàn thiện

Đặc biệt, trên các cơ sở nghiên cứu và phân tích thực tế ở khu vực này cho thấy, nhu cầu ở, vui chơi, giải trí và sử dụng các dịch vụ tiện ích của người dân đang ngày một nâng cao do thu nhập ngày một ổn định hơn. Tuy nhiên hiện nay, ở các huyện, thị trên thị trường Quảng Ninh đang rất thiếu các trung tâm văn hoá, giải trí mua sắm phức hợp. Chính vì vậy người dân chỉ chú trọng đến các giao dịch mua bán đơn thuần mà chưa biết đến kết hợp giải trí trong việc mua sắm…

Nhận thức được tiềm năng khi xây dựng một hệ thống nhà hàng dịch vụ kết hợp vui chơi, giải trí và mua sắm để cung cấp dịch vụ ăn uống, trung tâm văn hóa lành mạnh cho người dân và khu nhà ở quy mô nhỏ để bán hoặc cho các tiểu thương thuê phục vụ nhu cầu kinh doanh kết hợp nhà ở, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển Đông Dương – đã dành rất nhiều tâm huyết để phát triển dự án Đông Dương Green.

Dự án với tổng diện tích 3,1 ha chỉ có 146 căn shophouse và liền kề trong đó điểm nhấn là khu trung tâm vui chơi giải trí với 7 tầng gồm gym, spa, bể bơi ngoài trời, khu ẩm thực phong phú, đa dạng; khu dịch vụ y tế và thể dục thể thao hiện đại; khu công viên cây xanh, sân đường nội bộ được bố trí kết hợp với nhau tạo cảnh quan trong khu vực quy hoạch hứa hẹn sẽ là nơi thu hút dân cư xung quanh tập trung về đây vui chơi giải trí và kinh doanh buôn bán.

Khu phức hợp đầy đủ các tiện nghi cao cấp được xây dựng và Phát triển bởi công ty Cổ phần phát triển và xây dựng Đông Dương uy tín, được bảo trợ bởi ngân hàng Agribank, là cơ hội đầu tư không nên bỏ lỡ với tiềm năng tăng giá cao khi đón đầu xu hướng, thiết lập một khu vực đem đến giá trị sống, không gian sống chuẩn mực chưa từng có trong khu vực. Theo nhận định của những chuyên gia Bất động sản, thị trường Mạo Khê (Đông Triều) đang là “mẫu chính” trên “sàn diễn” Bất động sản Quảng Ninh đang nóng lên từng ngày.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị phân phối độc quyền dự án

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BĐS VINCAPITAL VIỆT NAM

Hotline: 0981.98.79.79 | Website:

https://dongduonggreen.vn
Tag :kinh doanh thương mại