Ấn tượng lễ ra mắt dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence

0
472
Ấn tượng lễ ra mắt dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence - Ảnh 1.

Ông Lê Thanh Quyết – Bí thư TX Phổ Yên phát biểu tại buổi lễ

Ngoài ý nghĩa chính thức chào sân và đánh dấu sự hiện diện của khu dân cư cao cấp Phổ Yên Residence tại thị trường bất động sản Thái Nguyên, lễ ra mắt còn mang đến cái nhìn toàn cảnh về dự án Phổ Yên Residence từ chủ đầu tư Vinaconex – Đơn vị bấy lâu nay đã có nhiều tiếng vang trên thị trường bất động sản. Phổ Yên Residence với vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện, liên kết vùng thuận lợi hứa hẹn sẽ đem tới cho cư dân tương lai những điều mới mẻ và khác biệt với những trải nghiệm về giá trị cuộc sống hoàn toàn mới, năng động và thời thượng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Thanh Quyết – nguyên Bí thư Thị xã Phổ Yên. Đại diện cho các ban lãnh đạo Thị xã đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp đầu tư của Công ty cổ phần xây dựng số 3 Vinaconex trong xây dựng dự án KDC Phổ Yên Residence, Ông Quyết còn nhấn mạnh, Phổ Yên Residence là dự án có tốc độ đầu tư nhanh chóng với các thủ tục pháp lý đã hoàn thiện, được xem là dự án trọng điểm của thị xã, mang ý nghĩa quan trọng trong lộ trình đưa Phổ Yên lên thành phố năm 2020 và dự án còn tạo tiền đề, động lực cho các nhà đầu tư khác đang nghiên cứu, tìm hiểu về tiềm năng của xứ trà.

Ấn tượng lễ ra mắt dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence - Ảnh 2.

Ông Đặng Minh Huệ – TGĐ Vinaconex 3 phát biểu tại buổi lễ ra mắt dự án

Thay mặt chủ đầu tư, Ông Đăng Minh Huệ – Tổng giám đốc Công ty xây dựng số 3 Vinaconex chia sẻ: ” Xuất phát từ nhu cầu thực tế của thị trường về vấn đề cần phải đáp ứng không gian sống hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn cao cho giới thượng lưu và giới chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên cùng các tỉnh lân cận, đồng thời căn cứ theo định hướng phát triển kinh tế xã hội và quy hoạch đô thị nhằm thực hiện mục tiêu đưa TX Phổ Yên trở thành Thành phố vào năm 2020, dự án đầu tư xây dựng “Khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence” đã được Công ty CP Xây dựng số 3 Vinaconex định hình sẽ trở thành điểm sáng mới tại Phổ Yên, giúp làm thay đổi bộ mặt Phổ Yên trở nên năng động, hiện đại”. Trong bài phát biểu, ông còn bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của chính quyền Phổ Yên Thái Nguyên và cam kết sẽ thực hiện dự án đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ thi công, phương thức thanh toán và các tiện ích của công trình theo các tiêu chí đã đề ra nhằm xây dựng khu dân cư có phong cách riêng, đảm bảo môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp cao, mang đến sự hài lòng cho khách hàng và lợi ích tối ưu cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, trong buổi lễ quan trọng này cũng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác hỗ trợ cho vay mua đất dự án từ phía ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội và ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Cùng với đó là sự góp mặt của công ty thiết kế nội thất Hàn Quốc, hứa hẹn mang đến cho cư dân những phong cách kiến trúc nội thất đa dạng, thời thượng và hiện đại.

Ấn tượng lễ ra mắt dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence - Ảnh 3.

Đại diện đơn vị phân phối bóc niêm phong thông báo giá chính thức dự án

Đặc biệt, tại sự kiện chủ đầu tư Vinaconex cũng đã đưa ra công bố bảng giá chính thức dự án Phổ Yên Residence. Được các chuyên gia địa ốc đánh giá là dự án có giá bán rất hấp dẫn, mang nhiều ưu điểm vượt trội và khả năng sinh lời hơn hẵn các dự án đang có mặt trên thị trường bất động sản Thái Nguyên hiện nay. Do đó, rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư đã nhanh chóng giành về cho mình những lô đất đẹp của dự án.

Lễ ra mắt dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence được khép lại với chương trình bốc thăm trúng thưởng hết sức ấn tượng, những giải thưởng giá trị của dự án đã nhanh chóng tìm được chủ nhân may mắn. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số hình ảnh tại buổi lễ được ghi lại dưới đây:

Ấn tượng lễ ra mắt dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence - Ảnh 4.
Ấn tượng lễ ra mắt dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence - Ảnh 5.
Ấn tượng lễ ra mắt dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence - Ảnh 6.
Ấn tượng lễ ra mắt dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence - Ảnh 7.
Ấn tượng lễ ra mắt dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence - Ảnh 8.
Ấn tượng lễ ra mắt dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence - Ảnh 9.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh

Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng – thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

Website: http://www.phoyenresidence.net

Hotline: 0967.998.656 – 0934.33.55.44

Tag :khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence, Vinaconex 3, Phổ Yên Residence