5 lý do bạn nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô khu vực Tây Bắc

0
624

Do sở hữu những ưu điểm mạnh mẽ mà bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đặc biệt là khu vực Tây Bắc đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thành đạt. 5 lý do dưới đây chắn hẳn sẽ khiến bạn lựa chọn bất động san nghỉ dưỡng ven đô khu vực Tây Bắc để đầu tư.

1. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của trong những năm tới

Nguồn cầu của thị trường về bất động sản nghỉ dưỡng ven đô hiện nay là rất lớn . Nguồn cầu này đến từ 2 nguồn chính là khách là du lịch nội địa, khách du lịch quốc tế đến Hà Nội và người dân sinh sống trong chính nội đô. Nội đô Hà Nội với hơn 4,5 triệu con người, là thành phố trẻ đang phát triển với sự căng thẳng của công việc, với tắc đường, ô nhiễm. Vì vậy nhu cầu ra ngoại ô để thay đổi không gian sống, tận hưởng trải nghiệm mới là một nhu cầu thiết yếu. Hơn nữa, nguồn cung hạn chế, dân số Hà Nội ngày càng tăng thì bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô là thị trường tiềm năng cho các nhà phát triển.

5 lý do bạn nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô khu vực Tây Bắc - Ảnh 1.

2. Vị trí đi lại thuận tiện giảm thời gian di chuyển

Vị trí là một trong yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến hiệu quả đầu tư của một bất động sản nghi dưỡng. Vị trí thuận tiện, gần trung tâm, cơ sở hạ tầng đảm bảo, đường xá giao thông thuận lợi.. thì bất động sản mới có tiềm năng tăng giá cao.

Với chủ trương tập trung phát triển mở rộng giao thông xung quanh các vùng ven đô tập trung vào các khu đô thị vệ tinh, đường được mở rộng thêm, cao tốc ngày càng được kéo dài hơn sẽ giúp cho việc di chuyển ra các vùng ven đô thuận tiện hơn. Trước đây muốn đi từ Hà Nội – Hòa Bình mất tầm 1h20 phút thì sắp tới cao tốc Láng Hòa Lạc kéo dài giúp việc di chuyển xuống còn 30-45p là đến nơi. Vì vậy đầu tư ở đây nhà đầu tư có thể thuận tiện trong việc quản lý tài sản đầu tư sinh lời, cũng như tận hưởng những kỳ nghỉ lý thú cùng bạn bè và người thân. Do vậy việc lựa chọn đầu tư một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven đô khu vực Tây Bắc đang trở thành lựa chọn vô cùng sáng suốt đối với các nhà đầu tư.

3. Thiên nhiên tươi đẹp, đậm đà bản sắc dân tộc

Với khí hậu vô cùng mát mẻ, được đánh giá như một “Đà Lạt thu nhỏ” bên cạnh Hà Nội, khu vực ven đô phía Tây Hà Nội lại là nơi nổi tiếng với các hoạt động nghỉ dưỡng. Ngoài hạ tầng giao thông đồng bộ, cảnh sắc thiên nhiên cùng bản sắc văn hóa bản địa, ẩm thực phong phú và con người thân thiện ở khu vực ven đô này rất đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm.

5 lý do bạn nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô khu vực Tây Bắc - Ảnh 2.

4. Lợi ích “kép” vừa có thể cho thuê, vừa nghỉ dưỡng

Theo nghiên cứu, lợi nhuận từ bất động sản nghỉ dưỡng ven đô trung bình khoảng 10 – 16% do những biệt thự nghỉ dưỡng ven đô khu vực Tây Bắc luôn thu hút được lượng lớn khách đến du lịch vào ngày cuối tuần và những kì nghỉ lễ ngắn ngày.

Với những tiện ích khép kín từ khu ăn uống, khi vui chơi giải trí, khu sân golf …chủ sở hữu biệt thự ngoài nghỉ dưỡng còn có thể cho thuê trong thời gian không có nhu cầu sử dụng.

5 lý do bạn nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô khu vực Tây Bắc - Ảnh 3.

5. Hưởng lợi từ những đô thị vệ tinh và khu công nghệ

Khu công nghệ cao và khu đô thị vệ tinh được hỗ trợ nguồn lực và tài chính để xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông do những khu này được bố trí ở ngoại thành nhằm giãn bớt sự đông đúc trong nội thành.

Được đánh giá là cửa ngõ giao thông phía Tây Hà Nội, khu công nghệ cao Hòa Lạc và đô thị vệ tinh Xuân Mai kết nối thuận tiện bằng quốc lộ 6 và đại lộ Thăng Long. Khu vực này đã được định hướng trở thành một khu đô thị sinh thái dựa trên cảnh quan thiên nhiên sắc có và là một trong những khu đô thị vệ tinh lớn phía Tây Nam Hà Nội.

Tag :đầu tư sinh lời, bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng, phía Tây Hà Nội, tiện ích khép kín