Hương Tràm thắng giải “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc” của MAMA 2018

0
60

Như mọi năm, BTC công bố giải thưởng thông qua video được thực hiện từ trước đó. Trước Hương Tràm, Tóc Tiên, Đông Nhi, Thu Minh, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh và Hồ Quỳnh Hương từng thắng giải tương tự.

Trong clip chia sẻ nhận giải Hương Tràm đã xúc động chia sẻ và trò chuyện bằng tiếng Anh rất lưu loát: “Hello Mnet Asian Music Award 2018, Thank you all my fan, and to all of you, who’s in love with music”.

Hương Tràm có một năm 2018 thành công bởi thế giải thưởng trao cho cô được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng. Sau “Em gái mưa” là bản “hit” được yêu thích nhất dịp cuối năm 2017, Hương Tràm phát hành thêm 2 ca khúc ballad là “Duyên mình lỡ” và “Gửi anh và cô ấy”. Tuy không thể vượt qua thành công của “Em gái mưa” nhưng hai bài hát đều đạt thành tích rất khả quan trên bảng xếp hạng.

Hương Tràm vô cùng hạnh phúc khi được nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc của MAMA 2018.
Hương Tràm vô cùng hạnh phúc khi được nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc của MAMA 2018.

Hương Tràm là ca sĩ trẻ sở hữu giọng hát cảm xúc và nội lực. Với giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất, sự ghi nhận không chỉ ở mặt thành tích mà còn tài năng của giọng ca sinh năm 1995.

Nhìn hình ảnh Hương Tràm được chiếu trên màn hình lớn tại một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất châu lục, nhiều người hâm mộ Việt không khỏi tự hào và để lại nhiều lời chúc mừng đến cô.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Hương Tràm cô bộc bạch: “Đến bây giờ tôi vẫn không tin được đó là sự thật và khi thật sự cầm cúp MaMa trong tay, tôi bỗng nhớ lại những gì mình đã trải qua, những tháng ngày sống hết mình với đam mê nay đã gặt những thành tựu được ghi nhận.

Bỗng giật mình nhận ra đã sắp qua tuổi 24, là 6 năm trăn trở với âm nhạc và con đường mình đi. Trên con đường đó, tôi cảm ơn tất cả những người đã bên cạnh dìu bước và nắm lấy tay tôi, đỡ tôi đứng dậy từ nhiều lần tôi trở về con số 0… là gia đình, những bậc tiền bối, fan hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp và tất cả những ai đã đồng hành cùng Hương Tràm. Bây giờ đã đến lúc tôi tri ân tất cả mọi người bằng liveshow đầu tiên – “Hộp Thư số 1”.

Theo Hương Tràm, live show “Hộp thư số 1” đánh dấu chặng đường 6 năm ca hát sẽ diễn ra vào ngày 11/1/2019 tại Hà Nội sẽ là một đêm nhạc đầy tâm huyết mà cô cùng tất cả mọi người chia sẻ những tâm tình qua từng bài hát, từng lá thư tay, từng kí ức mà ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua. Cô mong đây sẽ là điều đặc biệt nhất trong sự nghiệp ca hát của cô.

Hà Tùng Long

Tag :Hương Tràm, Hương Tràm thắng Nghệ sĩ Châu Á, Mama 2018