Jenna Dewan từng khóc thầm nhiều đêm sau khi chia tay Channing Tatum

0
47

Vũ điệu cuốn hút của Jenna Dewan

Jenna Dewan vừa bước sang tuổi 38 vào tháng trước nhưng cô vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung cuốn hút. Tháng 12/2018, cô trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Cosmopolitan và có một buổi trò chuyện rất chân thành với tạp chí này về những thay đổi của bản thân sau khi quyết định ly dị với người đàn ông gắn bó với cô gần 10 năm.

Jenna Dewan mở lòng về quyết định chia tay với Channing Tatum sau 9 năm bên nhau.

Jenna Dewan mở lòng về quyết định chia tay với Channing Tatum sau 9 năm bên nhau.

Jenna thừa nhận, quyết định chia tay Channing thực sự khó khăn với cô. “Tôi không trốn tránh cảm xúc của chính mình. Tôi để bản thân bật khóc. Tôi để bản thân cảm thấy đau khổ. Đấy là một trong những cách giúp tôi nhận ra ánh sáng. Khi màn đêm buông xuống”, bà mẹ đơn thân thổ lộ.

Suốt gần chục năm qua, kể từ lần gặp gỡ tại trường quay bộ phim “Step Up” (Vũ điệu đường phố), Jenna và Channing đã gắn bó với nhau như một cặp tình nhân và những người đồng nghiệp ăn ý. Nhắc đến Jenna, fan đều nhớ tới Channing. Bà mẹ đơn thân cũng hiểu điều này: “’Tôi hiểu rằng, mọi người biết tôi cũng biết Channing. Họ luôn nghĩ chúng tôi luôn gắn bó với nhau. Chúng tôi đã từng là một cặp đôi được nhiều người mến mộ”.

Jenna và Channing từng là một trong những cặp tình nhân trong mơ tại Hollywood.

Jenna và Channing từng là một trong những cặp tình nhân trong mơ tại Hollywood.

Vài tháng sau khi thông báo ly dị với Channing, Jenna tập trung chăm sóc bản thân và cô con gái đáng yêu. Cuộc sống của cô đã rất khó khăn nhưng nữ diễn viên 38 tuổi này luôn xuất hiện rạng ngời bên con gái hay các sự kiện hậu ly dị.

“Tôi vẫn tin vào tình yêu nhưng tôi cũng tin rằng, nó chỉ bắt đầu khi bạn học được cách yêu thương chính bản thân mình. Khi bạn thấy yêu đời, yêu bản thân, bạn sẽ mở lòng và hấp dẫn người bạn đời đích thực. Mọi người ai cũng đều có thể tìm được một nửa phù hợp”, cô nói.

Sau những biến cố trong cuộc đời, Jenna học cách sống vì bản thân. Cô dành thời gian trong phòng tập, đam mê với những vũ điệu. Cô thừa nhận, bản thân là một phụ nữ đơn giản nhưng khá nhạy cảm. “Khi tôi thấy buồn, tôi sẽ nhảy. Tôi sẽ thả tất cả mọi thứ vào cơ thể mình, và cảm nhận cuộc sống mãnh liệt trong chính mình. Đó là một cảm giác đặc biệt và kỳ diệu khi tôi khiêu vũ”.

38 tuổi, Jenna vẫn sở hữu dáng vóc trong mơ và trẻ trung.

38 tuổi, Jenna vẫn sở hữu dáng vóc “trong mơ” và trẻ trung.

Nữ vũ công 38 tuổi tìm cách quên đi nỗi buồn bằng khiêu vũ và tập gym mỗi ngày.

Nữ vũ công 38 tuổi tìm cách quên đi nỗi buồn bằng khiêu vũ và tập gym mỗi ngày.

Jenna và Channing có một cô con gái chung, Everly, 5 tuổi. Khi họ thông báo ly dị sau 9 năm kết hôn vào tháng 4 năm nay, Jenna và Channing vẫn cố gắng để không làm con gái bị sốc tâm lý và vẫn cảm nhận được hơi ấm của một gia đình trọn vẹn.

Hiện tại, Channing đã hò hẹn với nữ ca sĩ Jessie J và đã góp mặt dưới hàng ghế khán giả trong một show diễn gần đây của Jessie. Trong khi đó, nữ diễn viên kiêm vũ công nổi tiếng 38 tuổi đã quyết định mở lòng với người đồng nghiệp Steve Kazee.

Bà mẹ một con cũng đã tìm được tình yêu mới, nam diễn viên Steve Kazee.

Bà mẹ một con cũng đã tìm được tình yêu mới, nam diễn viên Steve Kazee.

Mi Vân

Theo DM

Tag :Jenna Dewan