57 tuổi, danh hài Eddie Murphy đón đứa con thứ 10

0
689

Mel B thừa nhận vẫn còn yêu Eddie Murphy

Trang E! News vừa đưa tin, cặp đôi đặt tên cho con trai mới chào đời là Max Charles Murphy. Cậu bé nặng 3 kg và rất khỏe mạnh. “Cả mẹ và con trai đều khỏe”, đại diện của Eddie cho hay.

Danh hài da màu đã có 5 đứa con, Bria, 28 tuổi, Miles, 25 tuổi, Shayne, 23 tuổi, Zola, 18 tuổi, và Bella, 16 tuổi, với vợ cũ – Nicole Murphey. Cặp đôi chia tay từ năm 2006 sau 22 năm chung sống.

Eddie Murphy và bạn gái kém 18 tuổi - Paige Butcher vừa đón đứa con thứ hai vào ngày 30/11.

Eddie Murphy và bạn gái kém 18 tuổi – Paige Butcher vừa đón đứa con thứ hai vào ngày 30/11.

Ngoài ra, Eddie còn có một cậu con trai hiện đã 29 tuổi và một cậu con trai 26 tuổi với một phụ nữ tên là Paulette McNeely. Ngôi sao 57 tuổi còn là cha của một thanh niên tên là Christian, 27 tuổi, với một phụ nữ tên là Tamara Hood. Cô bé 11 tuổi – Angel là kết quả tình yêu giữa Eddie và cựu thành viên nhóm Spice Girls – Mel B.

Nói về đàn con đông đúc với những người phụ nữ khác nhau, danh hài da màu từng tuyên bố: “Điều này khá thú vị. Không một đứa con nào giống tôi. Và tôi tin rằng mọi bậc phụ huynh đều nói câu này. Chúng hoàn toàn khác nhau. Mỗi đứa đều có cá tính riêng và đều rất ngoan”.

Trước khi cậu út – Max Charles Murphy chào đời, ngôi sao 57 tuổi và bạn gái kém anh tới 18 tuổi từng thừa nhận rằng, họ rất hồi hộp và lo lắng về việc gia đình có thêm thành viên mới. “Cả hai đều hạnh phúc vì có thêm con. Họ mong sẽ có thêm một cô công chúa. Hiện, hai người đang sống khá kín đáo. Họ tập trung hoàn toàn cho gia đình nhỏ. Paige rất gần gũi với các con riêng của Eddie. Họ là một gia đình đặc biệt và hạnh phúc. Họ thường đi nghỉ và tận hưởng các ngày lễ đặc biệt bên nhau. Paige thích làm mẹ và rất hào hứng với công việc này. Cô ấy thích đưa con gái tới công viên”.

Mi Vân

Theo News

Tag :Eddie Murphy