“Gái một con” Cheryl tái xuất “bốc lửa” sau khi làm mẹ

0
472

Sau thời gian rời xa showbiz để “toàn tâm toàn ý” chăm sóc con trai đầu lòng, mới đây, Cheryl đã tái xuất showbiz với phần trình diễn trực tiếp trong chương trình tìm kiếm tài năng ca hát “The X Factor” (“Nhân tố bí ẩn” của truyền hình Anh).

Tiết mục của Cheryl quá “sexy” và lại lên sóng ở thời điểm trước 9h tối – khung thời gian vốn dành cho những chương trình để cả gia đình có thể cùng xem, bao gồm cả trẻ nhỏ. Vì vậy, ngay sau tiết mục tái xuất đó, Cheryl đã phải nhận 45 cuộc gọi phàn nàn của người xem tới đơn vị quản lý truyền thông của Anh.

Mặc dù vậy, nữ ca sĩ không để mình xuống phong độ hay bị ảnh hưởng tâm lý, cô khẳng định sẽ tiếp tục tích cực luyện tập để có những phần trình diễn mới đầy ấn tượng phục vụ công chúng.

Mới đây, Cheryl (35 tuổi) đã lại tái xuất trong chương trình truyền hình “Graham Norton Show”.

Mới đây, Cheryl (35 tuổi) đã lại tái xuất trong chương trình truyền hình “Graham Norton Show”.

Mới đây, Cheryl (35 tuổi) đã lại tái xuất trong chương trình truyền hình “Graham Norton Show” với phong cách biểu diễn vẫn “sexy”, tràn đầy năng lượng, nhưng không quá “nặng đô” như trước đó và phản hồi của khán giả khá tích cực, không còn lời phàn nàn nào dành cho cô.

Với đĩa đơn mới ra mắt lần này – “Love Made Me Do It”, Cheryl khẳng định rằng sản phẩm âm nhạc mới này là một cách để cô tự trêu đùa chính mình, với lịch sử tình trường của bản thân, hoàn toàn không phải để “đá xéo” bất cứ “tình cũ” nào.

Thực tế đã 4 năm nay, Cheryl không có sản phẩm âm nhạc mới và lần tái xuất này khiến cô tin rằng quãng thời gian mình rời xa showbiz để tận hưởng cuộc sống lứa đôi và trải nghiệm cảm giác làm mẹ là một điều đúng đắn và cần thiết:

“Khi chúng ta bước vào một vòng quay và cứ thế vận hành liên tục trong nhiều năm liền, thì đến khi có được một giai đoạn nghỉ ngơi, ta sẽ có thời gian để lấy lại sự tập trung, để thấy điều gì là thực sự quan trọng và cũng biết trân trọng mọi thứ hơn, cảm giác đó rất tích cực”.

Cheryl thể hiện ca khúc mới “Love Made Me Do It” trên sân khấu The X Factor (Anh)

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Tag :nữ ca sĩ, Cheryl, nhạc quốc tế, chương trình tìm kiếm tài năng, The X Factor, Nhân tố bí ẩn