Jennifer Aniston phải đi trị liệu để vượt qua nỗi buồn hôn nhân tan vỡ

0
51

Jennifer Aniston quyến rũ dự lễ trao giải Oscar

Sao phim Những người bạn Jennifer Aniston vừa chia tay với người chồng thứ hai, nam diễn viên Justin Theroux hồi tháng hai vừa qua. Theo tờ UsWeekly, nữ diễn viên 49 tuổi đã chia sẻ gần đây với báo chí rằng cô phải tới các buổi trị liệu thường xuyên để vượt qua nỗi buồn hôn nhân tan vỡ.

‘”Cô ấy phải đi trị trị liệu rất nhiều nhưng đã hoàn toàn vượt qua được nó,. Jen hiện rất cẩn thận trong việc chăm sóc bản thân sau khi chia tay chồng.”

Năm 2015, Aniston từng thú nhận với tờ The Hollywood Reporter rằng cô đã gặp khó khăn khi chia tay chồng Brad Pitt vì khi đó chuyên gia trị liệu của cô đã qua đời. “Đó là một quãng thời gian khủng khiếp, khi chúng tôi giải quyết vụ ly dị và những thứ khác. Nhưng tôi học được rất nhiều trong bốn năm tôi gặp gỡ bác sỹ trị liệu của mình, khi bà ấy qua đời, tôi đã nghĩ: “Wow, sau tất cả mọi thứ chúng ta đã nói và thảo luận, tôi thực sự cảm thấy yên bình về tất cả.”

Jennifer Aniston từng nói rằng, sức ép và những tin đồn về vụ ly dị giữa cô và Justin thật khó để giải quyết và cô mệt mỏi khi những người thù ghét cô nói rằng cô không hợp để kết hôn.

“Tôi không thích nổi tiếng bởi vì tôi không yêu nổi sự tiêu cực và sự phán xét đi kèm với nó. Internet chỉ làm những thứ tồi tệ phát triển như ung thư,” Jen từng chia sẻ.

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng nói với tạp chí InStyle rằng: “Có những khoảng thời điểm chắc chắn tôi không giữ được sự cân bằng và cảm thấy sẵn sàng, nhưng tôi tự “chịu đựng” trong không gian của riêng tôi. Ngoài ra, tôi có thể ngồi im và cười trước các sự vô lý mà nhiều người đặt vào cho tôi. Tôi tập trung vào công việc, bạn bè, các con vật của tôi và cách chúng ta có thể biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.”

Một nguồn tin cho biết những ngày này Jen sống rất tốt. “Cô ấy đang làm mọi thứ một cách chính xác theo cách cô ấy muốn làm và thực sự tận hưởng cuộc sống”, một người trong cuộc nói.

Jennifer Aniston, người từng kết hôn với Brad Pitt và Justin Theroux tin rằng trong cuộc sống, những gì xảy ra nó là những điều tất yếu và học cách chăm sóc bản thân là điều tốt nhất.

Hồi tháng 8, Jennifer Aniston cũng từng gây xúc động khi chia sẻ với báo giới rằng đừng coi những phụ nữ không có con là món đồ hỏng hóc, vô giá trị.

“Không ai suy nghĩ rằng chuyện này nhạy cảm đến như thế nào đối với tôi và bạn đời của tôi. Họ không biết tôi đã trải qua những điều gì cả về mặt sức khỏe và tâm lý. Người phụ nữ dường như luôn phải chịu áp lực phải làm mẹ. Nếu không có con, họ sẽ bị xem là một món đồ hư hỏng. Có thể mục đích của tôi trong cuộc đời này không phải là để sinh sản, có thể tôi có nhiều chuyện khác để làm thì sao?”.

Minh tinh xinh đẹp cũng thừa nhận đã có nhiều tin đồn điên rồ xuất hiện sau vụ ly hôn của cô. “Những quan niệm là quá sai lầm khi nói rằng Jen không thể giữ một người đàn ông và Jen từ chối sinh con vì cô ấy ích kỷ và chỉ theo đuổi sự nghiệp của mình hoặc là tôi quá buồn và đau khổ.”

Jennifer Aniston thanh lịch với váy đen

Vĩnh Ngọc

Theo Us

Tag :Justin Theroux, Jennifer Aniston