Catherine Zeta-Jones tiết lộ hôn nhân rất cởi mở

0
1226

Catherine Zeta-Jones xinh đẹp bên con gái

Catherine Zeta-Jones gặp gỡ nam diễn viên Michael Douglas, một người hơn cô tới 25 tuổi tại Liên hoan phim Deauville ở Pháp vào tháng 8 năm 1998, sau khi được giới thiệu với nhau bởi nhà làm phim Danny DeVito. Họ đính hôn vào ngày 31 tháng 12 năm 1999 và kết hôn tại khách sạn Plaza ở New York vào ngày 18 tháng 11 năm 2000 sau khi vụ ly hôn của Douglas được hoàn tất. Lễ cưới của họ có chi phí ước tính 1,5 triệu bảng, được BBC bình chọn là đám cưới của năm. Cặp đôi sau đó đã ký một hợp đồng trị giá 1 triệu bảng với tạp chí OK để phát hành hình ảnh hôn lễ xa hoa của mình.

Cặp sao đình đám Hollywood có với nhau hai mặt con: một con trai, Dylan Michael (sinh tháng 8 năm 2000) và một con gái Carys Zeta (sinh tháng 4 năm 2003). Gia đình giàu có này sống ở Bermuda cho đến năm 2009 và đến năm 2016, họ chuyển tới sống ở New York. Trong năm 2010, Douglas được chẩn đoán mắc bệnh ung thư lưỡi và Zeta-Jones sau đó phải đối mặt với bệnh hỗn loạn cảm xúc. Do sự căng thẳng của cả hai, cặp đôi quyết định sống riêng vào năm 2013, mặc dù không có thực sự ly hôn. Họ hòa giải vào năm 2014 và mối quan hệ của cặp đôi này hiện tốt đẹp, mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên từng giành giải Oscar Catherine Zeta-Jones đã thẳng thắn thảo luận về cuộc hôn nhân của cô với chồng Michael Douglas và cách họ giải quyết những scandal của gia đình.

Nữ diễn viên 49 tuổi người xứ Wales trả lời phỏng vấn kênh NBC News vào ngày thứ ba vừa qua và cô thừa nhận vợ chồng cô có một cuộc hôn nhân rất cởi mở, điều đó đã giúp họ duy trì quan hệ tốt đẹp và lãng mạn sau gần hai thập kỷ bên nhau.

Minh tinh xinh đẹp cũng tiết lộ về sự giao tiếp thẳng thắn của cô với con trai Dylan, 18 tuổi, và con gái Carys, 15 tuổi khi các con nghe về những scandal xa xưa của cha mình.

Catherine nói: “Tôi rất vui vì chúng tôi đã ở bên nhau 20 năm. Điều đó hật tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ rằng tôi không thể hiểu được khi một người chỉ gắn bó với một người khác trong 18 năm và mọi thứ không phải là màu hồng mỗi ngày….”

“Cả Michael và tôi đều có một mối quan hệ rất cởi mở. Bạn phải cởi mở và trung thực và chia sẻ mọi thứ với nhau…”

Catherine cũng thừa nhận cô từng suy sụp bởi những cáo buộc quấy rối tình dục chống lại chồng cô. Nữ diễn viên phim Chicago cho biết cô buộc phải có một cuộc trò chuyện với chồng khi con cái họ có mặt ở đó. Catherine mô tả cách cô bị “tàn phá” bởi những nói dối nhưng không có gì phải nhớ nhiều về nó.

“Tôi là một cô gái tới từ Châu Âu,sinh ra trong một gia đình đông con và như vậy, mọi thứ được chia sẻ cùng nhau. Con trai tôi vừa mới đi học đại học, tất cả chúng tôi có những cuộc trò chuyện với nhau và tôi nghĩ sau đó mọi người đều biết chuyện gì đang xảy ra. Không có gì là bất ngờ lớn.”

Catherine Zeta-Jones cũng thừa nhận rằng cô và Michael đã có những ngày tháng thăng trầm trong 18 năm của cuộc hôn nhân nhưng cô không dễ dàng từ bỏ bất cứ thứ gì. Cặp sao hạng A vừa kỷ niệm 18 năm ngày cưới của họ trong tháng này và họ tuyên bố ủng hộ con cái của mình nối nghiệp cha mẹ theo nghề diễn viên điện ảnh.

Catherine Zeta-Jones rạng rỡ trên thảm đỏ

Kiều Minh

Theo Z

Tag :Catherine Zeta-Jones, Michael Douglas