Brad Pitt và Angelina Jolie muốn thỏa thuận riêng trước khi gặp nhau tại tòa

0
73

Angelina Jolie và Brad Pitt tiếp tục tranh giành quyền nuôi con

Việc tranh chấp quyền nuôi 6 đứa con đã khiến thủ tục ly dị giữa Brad Pitt và Angelina Jolie chưa thể hoàn tất sau 2 năm. Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt vào tháng 9/2016 nhưng sau 2 năm tranh cãi, cặp đôi nổi tiếng của Hollywood vẫn không thể có được thống nhất chung.

Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn đang nỗ lực đạt được thỏa thuận chung trước khi phải gặp nhau tại tòa để giải quyết vụ ly hôn giữa họ.

Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn đang nỗ lực đạt được thỏa thuận chung trước khi phải gặp nhau tại tòa để giải quyết vụ ly hôn giữa họ.

Angelina Jolie muốn giành trọn quyền nuôi 6 đứa con trong khi Brad Pitt muốn được chia sẻ trách nhiệm này với cô. Theo dự kiến, cặp đôi sẽ gặp nhau tại tòa trong tháng 12 tới. Tuy n hiên, hiện tại, họ đang nỗ lực để tiến tới thỏa thuận chung cuối cùng trước khi gặp nhau chính thức tại tòa.

Cặp đôi đã bí mật gặp gỡ một thẩm phán nổi tiếng tại Mỹ để cùng bàn bạc, xem xét lại những bất đồng giữa họ. Thẩm phán John Ouderkirk cũng là người làm chứng cho hôn lễ diễn ra vào năm 2014 tại Pháp của Brad Pitt và Angelina Jolie. Dự kiến thời gian để hoàn tất thủ tục ly dị giữa cặp đôi là cuối năm 2019.

Trong rất nhiều bài phỏng vấn, Brad Pitt và Angelina Jolie đều nhấn mạnh rằng, họ không muốn các con bị tổn thương vì bố mẹ chia tay. Chính vì vậy kể từ khi ly thân vào năm 2016, họ đã cố gắng hết sức để giúp các con cân bằng tâm lý và vui vẻ sống tiếp.

Tranh chấp lớn nhất của Brad Pitt và Angelina Jolie sau khi chia tay chính là quyền nuôi 6 đứa con.

Tranh chấp lớn nhất của Brad Pitt và Angelina Jolie sau khi chia tay chính là quyền nuôi 6 đứa con.

Tháng 9 vừa rồi, Angelina Jolie bất ngờ đưa ra thông tin, Brad Pitt chu cấp không đủ cho các con sau khi cô và anh chia tay. Trong khi phía nam diễn viên 54 tuổi nhấn mạnh rằng, anh đã cung cấp một khoản tiền không nhỏ để Jolie mua nhà, trang trải học phí cho 6 đứa con.

Brad Pitt và Angelina Jolie đính hôn vào năm 2012 và làm đám cưới tại Pháp vào năm 2014 sau 9 năm hò hẹn, chung sống. Cặp đôi có 6 đứa con: Maddox, 17 tuổi; Pax, 14 tuổi; Zahara, 13 tuổi; Shiloh, 12 tuổi; cặp sinh đôi 10 tuổi – Knox và Vivienne.

Angelina Jolie khiến mọi người choáng váng khi đệ đơn ly dị chồng vào năm 2016 với lý do bất đồng không thể dung hòa. Vài ngày trước khi nữ diễn viên 43 tuổi đệ đơn ly dị, Brad Pitt và con trai lớn – Maddox đã cãi nhau khá gay gắt trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ. Tuy nhiên, sau đó, Brad Pitt đã được minh oan về điều này. Một nguồn tin thân cận nói với tờ US Weekly: “Không có ai chiến thắng ở đây, bất kể quyết định của tòa là thế nào”.

Mi Vân

Theo DM

Tag :Angelina Jolie, Brad Pitt