Justin Bieber và vợ về sống ở Canada

0
511

Justin Bieber & Hailey Baldwin hạnh phúc ra phố

Theo tờ UsWeekly cặp vợ chồng mới cưới Justin Bieber, 24 tuổi, và Hailey Baldwin, 22 tuổi đã quyết định chuyển về định cư lâu đài ở Ontario, Canada – quê hương của Justin Bieber. Nam ca sỹ 9X đã bỏ ra 5 triệu USD mua một biệt thự tại đây vào vào đầu năm nay. “Hailey và Justin đang sống ở Waterloo, Ontario đó là tổ ấm của họ,” một nguồn tin tiết lộ với UsWeekly.

“Justin có một ngôi nhà lớn ở đây rộng 9.000 feet vuông bên cạnh hồ. Anh ấy thích sống ở đó và Hailey cũng thế.”

Trước đây Justin Bieber và Hailey Baldwin sống chủ yếu tại thành phố New York và Los Angeles. Mới đây cặp đôi nghỉ lễ Tạ Ơn ở Canada cùng bố mẹ Justin Bieber. Cha của Hailey, Stephen Baldwin, cũng như những người anh em họ của cô cũng tham dự tiệc ở đó. Hailey được cho là đã cố gắng nấu ăn nhưng không thành công.

Justin Bieber và vợ sẽ sống tại nhà mới

Justin Bieber và vợ sẽ sống tại nhà mới

Vào thứ sáu vừa qua, Justin Bieber chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Chúc mừng lễ Tạ Ơn tới mọi người. Lễ Tạ ơn đầu tiên mà tôi là một người đàn ông đã lập gia đình, lần đầu tiên cả hai bên gia đình đã đến với nhau.”

“Xây dựng một mối quan hệ là rất khó khăn và tình yêu không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng cảm ơn Chúa Giêsu đã chỉ cho tôi cách phải làm thế nào! Mỗi ngày là một hành trình học tập, tôi luôn cố gắng để kiên nhẫn, tử tế, vị tha…”

Nguồn tin thân cận với vợ chồng Justin Bieber nói thêm: “Họ rất yêu nhau. Họ rất hợp nhau, Hailey chưa có thai ngay bây giờ nhưng điều đó sẽ xảy ra. Họ muốn xây dựng một tổ ấm đúng nghĩa ở Canada.”

Hôm 22/11 vừa qua,Justin đã tổ chức tiệc sinh nhật cho vợ cưng ở Canada. “Họ đã có một lễ kỷ niệm sinh nhật nhỏ cho Hailey cùng với gia đình của mình và dành phần còn lại của cuối tuần thư giãn ở Canada,” một người bạn nói.

“Justin thích sống ở Canada vì nơi đây rất yên bình. Anh ấy có thể đưa Hailey ra ngoài và không phải là một trung tâm thu hút sự chú ý trong mớ hỗn độn với các nhiếp ảnh gia. Họ hạnh phúc bên nhau trong cuộc sống yên bình.”

Justin Bieber & Hailey Baldwin trẻ trung ra phố

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Tag :cặp vợ chồng trẻ