Thành viên nhóm nhạc LFO qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 41

0
473

Thành viên nhóm nhạc LFO qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 41

LFO từng rất được lòng khán giả yêu âm nhạc trên thế giới với hai bản hit rất nổi tiếng là “Summer Girls” và “Girl on TV” vào năm 1999. Ở thời kỳ đỉnh cao, LFO từng sở hữu lượng fan khổng lồ không hề thua kém Britney Spears, Backstreet Boys hay ‘NSync.

Devin Lima là một trong ba chàng trai của ban nhạc này. Anh sở hữu ngoại hình đẹp cùng giọng ca ấm áp. Devin Lima được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư thận vào năm 2017. Tháng 10 năm ngoái, Devin đã thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u. Chỉ sau một năm điều trị, anh đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện.

Nam ca sĩ 41 tuổi từng lên kế hoạch trở lại sân khấu, thực hiện show diễn cùng thành viên Brad của ban nhạc LFO vào cuối năm ngoái trước khi phát hiện ra bệnh tật.

Devin Lima của nhóm LFO vừa qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 41.

Devin Lima của nhóm LFO vừa qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 41.

Devin là thành viên thứ hai của nhóm ra đi khi tuổi đời còn khá trẻ sau thành viên Rich Cronin cũng đã qua đời vì căn bệnh ung thư máu vào năm 2010.Thành viên duy nhất còn sống của nhóm là Brad Fischetti.

Nhạc sĩ Brad Fischetti, thành viên duy nhất còn sống của nhóm LFO cũng đã viết những lời đầy tâm huyết cho người bạn mới đi xa của khi trả lời phỏng vấn của E!Online vào sáng nay 22/11: “Trái tim tôi như bị bót nghẹt khi phải nói rằng, thành viên Harold ‘Devin’ Lima của nhóm đã ra đi mãi mãi vào sáng nay sau khi chiến đấu kiên cường với căn bệnh ung thư. Trong mắt mọi người, Devin là một tài năng xuất chúng, một người cha tận tụy của 6 đứa con và là một người bạn đời luôn biết yêu thương “bà xã”. Cậu ấy cò là một người con trai, một người anh trai và là một người bạn tốt của rất nhiều người. Thay mặt đại gia đình LFO, tôi muốn cảm ơn sự quan tâm và tình yêu thương mà bạn bè, gia đình, fans, truyền thông và những người làm việc trong làng giải trí đã dành cho cậu ấy”.

Devin Lima là thành viên thứ hai của nhóm LFO ra đi khi còn khá trẻ vì bệnh ung thư.

Devin Lima là thành viên thứ hai của nhóm LFO ra đi khi còn khá trẻ vì bệnh ung thư.

Brad cũng hé lộ về cuộc trò chuyện cuối cùng của anh với Devin trước khi nam ca sĩ 41 tuổi qua đời vì bạo bệnh. “Vài ngày trước khi Devin mất, cậu ấy đã nói với tôi rằng: “Này người anh em, khi mọi chuyện qua đi, hãy nói với mọi người rằng, tôi chỉ biến mất nhé”. Các bạn ạ, Harold ‘Devin’ Lima chỉ biến mất mà thôi”.

Còn nhớ, trước khi phát hiện ra bệnh, vào năm 2017, Brad Fischetti, 43 tuổi, và Devin Lima còn phát hành đĩa đơn mang tên “Perfect 10” và dự định đi lưu diễn cùng nhau. “Chúng tôi lên kế hoạch thực hiện đêm diễn thứ 2 và thứ 3 cùng nhau thì Devin phát hiện ra bệnh. Cậu ấy được bác sĩ nói rằng có một khối u lớn ở thận”.

Devin Lima gia nhập nhóm LFO sau khi thành viên Brian “Brizz” Gillis rời nhóm. Sự xuất hiện của Devin đã mang đến một luồng hơi thở mới cho nhóm nhạc LFO. Anh cùng hai thành viên Brad và Rich Cronin đã đưa LFO trở thành một trong những ban nhạc nam thành công, nổi tiếng và được yêu thích nhất trong những năm 90 của thế kỷ trước.

Sau khi hay tin Devin qua đời, thành viên cũ của LFO – Brian “Brizz” Gillis Gillis, 43 tuổi, cũng gửi lời chia buồn tới gia đình Devin và viết trên trang cá nhân: “Thật là một mất mát lớn lao! Chúa có lẽ luôn lựa chọn những người tốt”.

Khi thông tin Devin Lima qua đời vì bệnh tật được đăng tải, nhiều khán giả của LFO trên toàn thế giới đã bày tỏ sự tiếc nuối và chia buồn cùng gia đình anh trên mạng xã hội.

Summer Girls – LFO

Girls on TV – LFO

Mi Vân

Theo News

Tag :bệnh ung thư, Devin Lima, nhóm LFO