Jennifer Garner sẽ đón ngày lễ tạ ơn bên bạn trai mới

0
60

Jennifer Garner trả lời phỏng vấn

Vào mùa hè năm nay, Jennifer Garner và Ben Afleck đã hoàn tất thủ tục ly dị cùng những thống nhất về phân chia tài sản và quyền lợi với ba đứa con sau 3 năm sống ly thân. Cặp đôi tuyên bố chia tay vào năm 2015 sau gần 10 năm hạnh phúc bên nhau.

Jennifer Garner, 46 tuổi, hò hẹn với John Miller, 40 tuổi, 6 tháng nay.

Jennifer Garner, 46 tuổi, hò hẹn với John Miller, 40 tuổi, 6 tháng nay.

Trong thời gian chia tay, Ben Afleck đã tìm được những “bóng hồng” mời để làm bạn trong khi Jennifer Garner tập trung chăm sóc 3 đứa con. Bạn bè thân thiết cho biết, cô vẫn dành nhiều tình cảm cho chồng cũ và không sẵn sàng bước vào những mối quan hệ yêu đương, hò hẹn.

Thộ lộ trên tạp chí, nữ diễn viên của bộ phim “Bí danh” cho hay, cô có thể “mở lòng” với người đàn ông yêu thương các con của cô như con đẻ. Tháng 10 năm nay, giới săn tin tại Mỹ cho hay, Jennifer đã tìm được “một nửa” đồng điệu, đó là CEO của tập đoàn thương mại Cali, kém cô 6 tuổi. John Miller, bạn trai mới của Jennifer Garner là một người đàn ông điển trai, hấp dẫn và rất tình cảm.

Bạn trai mới của Jennifer Garner rất điển trai, tình cảm và chu đáo.

Bạn trai mới của Jennifer Garner rất điển trai, tình cảm và chu đáo.

Năm 2018 thực sự là một năm không dễ dàng với Jennifer khi cô buộc phải đưa chồng cũ đi cai nghiện rượu, ngay sau khi thông tin cặp đôi hoàn tất thủ tục ly dị được đăng tải. Trong khi Ben ở trong trại cai nghiện, Jennifer cũng được giới săn tin “chăm sóc” chu đáo. Theo tạp chí Us Weekly, John đã ở bên nữ diễn viên 46 tuổi suốt giai đoạn này và động viên cô.

“Cô ấy thực sự biết ơn tình cảm và sự quan tâm đúng lúc của John suốt giai đoạn cô phải đối mặt với những áp lực từ công chúng quanh mối quan hệ với Ben. Mối quan hệ giữa Jen và John lúc này thực sự rất nghiêm túc. John rất yêu Jennifer”.

John Miller cũng từng kết hôn và ly dị. Anh chia tay với vợ cũ, một nghệ sĩ violin, Caroline Campbell, 38 tuổi, vào năm 2014. Cặp đôi cũng mới hoàn tất thủ tục ly dị. Họ có với nhau hai con, Violet, 10 tuổi và Quest, 11 tuổi.

Dù đã tìm được tình yêu mới, Jennifer Garner vẫn dành sự ưu tiên số một cho các con.

Dù đã tìm được tình yêu mới, Jennifer Garner vẫn dành sự ưu tiên số một cho các con.

Jennifer và Ben vẫn làm bạn tốt sau khi ly dị vì các con.

Jennifer và Ben vẫn làm bạn tốt sau khi ly dị vì các con.

Hiện tại, Jennifer đang ghi hình cho bộ phim “Camping” của đài HBO. Tình yêu của John mang lại nụ cười và tinh thần lạc quan cho Jennifer. Bà mẹ ba con thân thiện và vui vẻ dù làm việc bận rộn và không quên chăm sóc các con.

Vào ngày lễ tạ ơn sắp tới, Jennifer dự định sẽ ở bên chồng cũ Ben Afleck và các con trước khi có một kỳ nghỉ ngọt ngào với John Miller. Dù đã có người yêu mới nhưng Jennifer và Ben luôn ưu tiên các con và dành thời gian bên nhau để các con cảm nhận được hơi ấm của một gia đình. Jennifer và John cũng lên kế hoạch đi nghỉ cùng nhau vào dịp Giáng sinh sắp tới. Đây cũng là kỳ nghỉ lãng mạn đầu tiên của họ sau 6 tháng bí mật hò hẹn.

Mi Vân

Theo DM

Tag :Jennifer Garner