Mel B từng uống thuốc ngủ tự vẫn vào năm 2014

0
473

Mel B xác nhận nhóm Spice Girls sẽ tái hợp

Tháng 12/2104, Mel B từng cố gắng tự vẫn khi phải đối mặt với những áp lực và buồn bã nhất trong cuộc đời. Đây là thông tin Mel B kể trong cuốn tự truyện mới phát hành vào tháng 10/2018. Mel B từng phát hành 3 cuốn tự truyện trước đây.

Mel B và chồng cũ, Stephen Belafonte

Mel B và chồng cũ, Stephen Belafonte

Ngôi sao ca nhạc kể rằng, cách đây 4 năm, cô từng cố nuốt 200 viên aspirin để tự vẫn sau khi đi ăn tối cùng chồng cũ, Stephen Belafonte. Mel B tâm sự rằng, đây là loại thuốc cô sử dụng rất nhiều trong thời gian chung sống với Stephen.

“Tôi cảm thấy mình xấu xí, và suy sụp bởi người đàn ông từng hứa hẹn yêu thương và bảo vệ mình. Đó chính là chồng tôi đồng thời là nhà quản lý của tôi, Stephen. Một người đàn ông sau 10 năm kết hôn với tôi giờ sở hữu một kho tàng băng sex và cả hai chúng tôi đều hiểu rằng, thứ đó hoàn toàn có thể huỷ hoại sự nghiệp cũng như gia đình của chúng tôi”, cô giải thích.

Tuy nhiên, sau khi nuốt những viên thuốc cuối cùng, Mel B nhận ra rằng, cô đã phạm sai lầm. “Tự vẫn không phải là câu trả lời. Tôi phải thay đổi cuộc đời mình. Tôi phải tới bệnh viện”, Mel B nói với từ The Sun.

“Bà mẹ 3 con” nghẹ ngào nhớ lại quãng thời gian buồn bã này. Cô tâm sự, đó là một chuỗi những ngày tối tăm, vô vọng khi cô thường xuyên đập đầu vào cánh cửa khiến những vết bầm tím xuất hiện trên mặt và vai. Rất nhiều vết thương này vẫn hiển hiện trên cơ thể cô khi tới ghi hình cho chương trình X Factor khi đó.

Mel B tiết lộ nhiều thông tin bí mật về cuộc hôn nhân của cô với Stephen Belafonte trong tự truyện mới phát hành.

Mel B tiết lộ nhiều thông tin bí mật về cuộc hôn nhân của cô với Stephen Belafonte trong tự truyện mới phát hành.

Mel B kể thêm rằng, sau khi cô bị bất tỉnh, cô đã đưa tới một bệnh viện và tiếp tục bị ngất. lúc tỉnh dậy, Mel B nhìn thấy gương mặt tức giận của con gái lớn, Phoenix Chi, giờ đã 19 tuổi. “Ký ức khi đó vẫn theo tôi tới tận bây giờ. Đó là quãng thời gian buồn bã nhất cuộc đời tôi”, Mel B nhắc lại.

Rời khỏi viện, Mel B tiếp tục vắng mặt trong một buổi ghi hình khác của X Factor. Dù được bác sĩ khuyên không nên xuất hiện trong buổi quay hình tiếp theo nhưng Mel B vẫn quyết tâm có mặt tại phim trường để quay hình cho chương trình chủ nhật.

Stylist lựa chọn giúp một chiếc váy có thể che kín những vết thương trên cơ thể và cánh tay. Song, Mel B vẫn quyết tâm mặc chiếc váy mà cô đã chọn trước đó. “Tôi muốn người ta nhìn thấy những vết bầm này”, cô khẳng định. Ngoài ra, Mel B còn tháo chiếc nhẫn cưới trong buổi ghi hình.

Sau 10 năm kết hôn, Mel B và Stephen Belafonte hoàn tất thủ tục ly dị vào tháng 12/2017 sau 9 tháng ly thân. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn tiếp tục tranh cãi về quyền nuôi con cũng như phân chia tài sản suốt 6 tháng đầu năm 2018.

Tháng 9/2018, Mel B và Stephen đã thống nhất được quyền nuôi con và phân chia tài sản. Mel B cũng chấp nhận từ bỏ những cáo buộc về bạo hành của chồng cũ. Stephen còn nhận được 5 nghìn USD mỗi tháng bên cạnh khoản trợ cấp nuôi con là 15 nghìn USD mỗi tháng trong thoả thuận ly dị.

Mi Vân

Theo The Sun

Tag :Mel B, Stephen Belafonte